Game thủ Chinh Đồ “phát sốt” vì thẻ Hồi Ức

Vào lúc 08h10 ngày 08/10/2011, Chinh Đồ sẽ khai mở cụm máy chủ mới mang tên Hồi Ức. Đi kèm với hoạt động này, Ban điều hành trò chơi cũng lên kế hoạch phát tặng thẻ Hồi Ức cho các game thủ thông qua các kênh diễn đàn, báo chí, fanpage trên mạng xã hội và trang chủ của game. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thẻ Hồi Ức đang được cộng đồng game thủ ráo riết truy tìm.

Game thủ Chinh Đồ “phát sốt” vì thẻ Hồi Ức 1

Được biết, thẻ Hồi Ức có tác dụng giúp game thủ được trải nghiệm lại những cảm giác của ngày đầu mới tham gia vào trò chơi như: bắt gà, săn cáo, đua xe đạp, giao lưu cùng mỹ nữ, … Game thủ tham gia vào máy chủ mới sẽ được nhận thẻ Hồi Ức miễn phí để nhận được hỗ trợ về vật phẩm, máu, mana và nguyên liệu ép đồ giúp người chơi nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ để thăng cấp nhân vật.

Game thủ Chinh Đồ “phát sốt” vì thẻ Hồi Ức 2

Ông Tôn Minh Quang, trưởng bộ phận Online Marketing sản phẩm Chinh Đồ của công ty VNG chia sẻ: “Nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng trải nghiệm Chinh Đồ nhân dịp ra mắt máy chủ mới, chúng tôi dành khoảng 30,000 code cho các trang báo điện tử về game, mạng xã hội, diễn đàn … Tuy nhiên, chỉ trong ngày 06/10 toàn bộ số lượng code đã phát hết và buộc lòng chúng tôi phải tiếp tục phát tặng cho khách hàng có nhu cầu nhưng chưa có code”.

Game thủ Chinh Đồ “phát sốt” vì thẻ Hồi Ức 3

Hiện tại, GameLandVN đang phát tặng 500 giftcode Hồi Ức của Chinh Đồ. Các bạn game thủ quan tâm có thể vào đây để đăng ký và nhận giftcode miễn phí. Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm kiếm giftcode Hồi Ức thông qua trang chủ, Zing Me, Facebook và tại các phòng máy thân thiện của công ty VNG.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Bui Thanh Nam

Mình chơi Chinh đồ từ rất lâu rồi. h thấy có code hồi ức mình rất mong nhận được Code này để chơi lại. Thx

Hà Quốc Đại

e nghỉ chơi chinh đồ đã mấy năm rồi,giờ thấy nhớ muốn chơi lại mà xin mãi vẫn chưa được code.bác nào có thể cho e xin 1 cái để e chơi lại được không ak.Thanks!

Comments are closed.