Game thủ đồng cảm cùng nỗi đau của bệnh nhân tâm thần

Sáng ngày 06/0/05/2012 vừa qua, các game thủ Lục Mạch Thần Kiếm tại máy chủ Thiên Long đã có một chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa tại TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ mà đoàn ghé thăm là Bệnh viện Tâm thần – Cơ sở Lê Minh Xuân tại F4/12 ấp 6 xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh TP.Hồ Chí Minh.

Game thủ đồng cảm cùng nỗi đau của bệnh nhân tâm thần 1

Tham gia chuyến đi lần này có 11 thành viên trong bang Huynh Đệ tại máy chủ Thiên Long, trong đó có nhiều cái tên nổi tiếng của Lục Mạch Thần Kiếm như: GH7_Minny, Casanova, Joo Ah Ran, Pe My Vip … Nguồn kinh phí mà đoàn sử dụng trong buổi từ thiện bao gồm 6,5 triệu đồng thu được từ buổi đấu giá vật phẩm làm từ thiện tại buổi offline Hồ Chí Minh diễn ra ngày 22/04/2012 và tiền quyên góp của các thành viên bang Huynh Đệ.

Game thủ đồng cảm cùng nỗi đau của bệnh nhân tâm thần 2

Tại Bệnh viện Tâm thần – Cơ sở Lê Minh Xuân, các game thủ Lục Mạch Thần Kiếm đã trao tặng 500 phần quà là 500 suất ăn cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây. Trước tấm chân tình của các game thủ Lục Mạch Thần Kiếm, đại diện Ban quản lý bệnh viện đã chân thành gửi lời cám ơn đoàn từ thiện kèm theo lời nhắn gửi: “Mong các huynh đệ làm việc thật tốt để có điều kiện thực hiện nhiểu buổi từ thiện hơn nữa, rất nhiều cảnh đời đang cần sự chung tay của cộng đồng”.

Game thủ đồng cảm cùng nỗi đau của bệnh nhân tâm thần 3

Anh Cường Ngố – Đại sứ Lục Mạch Thần Kiếm tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ sau chuyến đi: “Thật tình đây là lần đầu tiên Cường đi từ thiện với cộng đồng game thủ. Cường cảm thấy rất vui và cảm phục trước những trái tim đồng cảm của game thủ Lục Mạch Thần Kiếm. Trước đây Cường chỉ nghĩ cộng đồng game tụ tập chỉ để ăn nhậu, karaoke… chứ chưa nghĩ được anh em lại có ý thức cộng đồng lớn như vậy. Cường yêu các bạn và Cường sẽ cố gắng kết nối và tạo dựng một cộng đồng Lục Mạch Thần Kiếm lớn mạnh biết yêu thương, biết sẻ chia”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: