Lục Mạch Thần Kiếm sắp ra mắt tính năng chuyển phái

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, sắp tới đây Lục Mạch Thần Kiếm sẽ cho ra mắt phiên bản mới phiên bản Thiên Không Chi Thành. Trong phiên bản mới, Lục Mạch Thần Kiếm sẽ cho ra mắt tính năng chuyển phái, đây là một trong bốn tính năng nổi bật nhất của phiên bản Thiên Không Chi Thành sắp ra mắt trong thời gian sắp tới.

Tính năng chuyển phái được cộng đồng game thủ đánh giá là đặc biệt bởi nó giúp người chơi phá bỏ giới hạn trong việc phát triển nhân vật, nâng cao thực lực cá nhân cũng như trải nghiệm thêm nhiều chiêu thức kỹ năng mới.

Lục Mạch Thần Kiếm sắp ra mắt tính năng chuyển phái 1

Để chuyển phái, người chơi bắt buộc phải đạt tới cấp 100, tìm gặp NPC Đại La Chân Tiên ở Trường An nhận nhiệm vụ chuyển phái. Người chơi sẽ phải trải qua sáu thử thách về tốc độ, sức bền, kỹ xảo, dũng khí, sức mạnh và cuối cùng là tiêu diệt binh sĩ Băng Xuyên của Hoa Sơn.

Lục Mạch Thần Kiếm hiện có tất cả bốn môn phái, do đó hệ thống chuyển phái trong phiên bản Thiên Không Chi Thành sẽ tương ứng là: Minh Giáo thành Đao Hoàng, Mộ Dung thành Thiên Kiếm, Tiêu Dao thành Tu La và Đoàn Thị thành Minh Vương.

Sau khi chuyển phái thành công, người chơi Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được mở rộng giới hạn cấp độ lên cấp 135. Đồng thời, các nhân vật đã chuyển phải thành công sẽ lĩnh ngộ thêm ba kỹ năng mới, nhận được thuộc tính lớn hơn cho nhân vật và mở ra giao diện trang bị chuyên dụng cho hệ phái mới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: