Game thủ Việt và bộ ảnh kỉ niệm về Lục Mạch Thần Kiếm

Gắn bó với game Lục Mạch Thần Kiếm từ khi mở cửa cho tới bây giờ nên hàng ngàn game thủ Việt đã có những khoảnh khắc, những kỉ niệm đẹp không thể quên khi sát cánh cùng các bằng hữu khi tham gia game. Họ đã thu thập và tự tạo nên những album ảnh với sự hiện diện của mình trong cảnh sắc tuyệt đẹp của thế giới kiếm hiệp.

Mới đây, game thủ Yeu Nu tại máy chủ Ngân Long đã tự tay làm một bộ ảnh tuyệt đẹp nhằm lưu giữ những kỉ niệm mà mình đã có trong quá trình trải nghiệm game. Bộ ảnh này được chia sẽ rộng rãi tới tất cả mọi người và cũng là món quà mà game thủ này muốn gửi tặng cho tất cả những ai đang chơi và gắn bó với Lục Mạch Thần Kiếm.

Tất cả các cung bậc tình cảm, sự lay động nhẹ của tâm hồn đều được game thủ này nhặt nhạnh và thể hiện với tình yêu nồng nàn, sâu sắc. Những thổ lộ, những cử chi yêu thương của lứa đôi, những tình cảm chân thành, trong sáng giành cho những người bạn hữu đều được game thủ này gửi gắm thông qua những bức ảnh cùng những lời tâm sự xuất phát từ con tim.

Đại diện nhà phát hành Sunsoft, anh Nguyễn Cao Cường, trưởng dự án game Lục Mạch Thần Kiếm chia sẻ: “Lời đầu tiên tôi đại diện nhà phát hành gửi lời cám ơn chân thành tới Yeu Nu, người đã gắn bó và có tâm huyết với game từ khi Lục Mạch Thần Kiếm ra mắt thị trường game Việt. Chính tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của người chơi Yeu Nu nói riêng và những người đang giành tình cảm cho Lục Mạch Thần Kiếm nói chung đã tiếp thêm niềm tin cho chúng tôi trong việc tìm ra những hướng đi mới, giúp game ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Phiên bản mới sắp tới đây, Lục Mạch Thần Kiếm sẽ có thêm những tính năng mới chắc chắn sẽ làm game thủ hài lòng”.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp được cắt ra từ bộ ảnh của game thủ Yeu Nu:

Game thủ Việt và bộ ảnh kỉ niệm về Lục Mạch Thần Kiếm 1
Game thủ Việt và bộ ảnh kỉ niệm về Lục Mạch Thần Kiếm 2
Game thủ Việt và bộ ảnh kỉ niệm về Lục Mạch Thần Kiếm 3
Game thủ Việt và bộ ảnh kỉ niệm về Lục Mạch Thần Kiếm 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: