Game thủ Đông Phong đón Tết với “Vòng quay Bá Vương”

Theo các thông tin từ nhà phát hành Like.vn, webgame chiến thuật trực tuyến Đông Phong sẽ cho ra mắt máy chủ thứ hai mang tên Bá Vương vào lúc 10h00 sáng ngày 03/02/2013 tới đây. Mặc dù máy chủ Bá Vương ra mắt chậm hơn một ngày so với dự định ban đầu nhưng Like.vn sẽ “đền bù” cho các game thủ một sự kiện lớn với hàng triệu phần thưởng trong và ngoài game.

Game thủ Đông Phong đón Tết với “Vòng quay Bá Vương” 1

Có thể nói sự kiện “Vòng quay Bá Vương” chính là thần may mắn của các game thủ Đông Phong trong dịp Tết Quý Tỵ này. Theo đó, người chơi sẽ có 100% cơ hội giành được các phần thưởng giá trị bằng hiện vật lẫn vô số tài nguyên quý giá trong game. Nếu màn hình LCD Samsung 21.5 inch S22B370B là giải thưởng cao nhất của hiện vật thì Phối Phương Giáp Cam 3 chính là vật phẩm đáng mơ ước mà không nhà cầm quân nào của Đông Phong có thể chối từ.

Game thủ Đông Phong đón Tết với “Vòng quay Bá Vương” 2

Vậy làm thế nào để chiến thắng trong vòng quay “tài lộc” này. Trong thời gian diễn ra sự kiện, bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 03/02/2013 đến 13 giờ ngày 18/02/2013, tất cả chiến tướng Đông Phong trên máy chủ Bá Vương khi đạt được các cấp độ 21, 31, 41, 51 sẽ nhận được số lần quay đã được định ra cho từng cấp bậc. Số lần quay này người chơi có thể sử dụng ngay hoặc tích lũy cho các lần sau đó. Vì vậy mỗi tài khoản người chơi sẽ có tối đa là 7 lần quay số.

Game thủ Đông Phong đón Tết với “Vòng quay Bá Vương” 3

Với các phần thưởng bằng hiện vật, Like.vn sẽ liên hệ và trao giải cho người chơi trong vòng 1 tháng sau khi kết thúc sự kiện. Đối với các thẻ cào Like và thẻ điện thoại hoặc quà trong game, người chơi sẽ nhận được trong vòng 24 giờ sau khi đã cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết. Đặc biệt, khi tham gia vào chương trình, khả năng trúng thưởng của người chơi là 100%. Chỉ cần tham gia, chắc chắn bạn đã cầm chắc chiến thắng.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đang diễn ra của Đông Phong, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: