Game thủ Đông Phong rôm rả buổi họp mặt cuối năm

Vào ngày 26/01/2013 vừa qua, cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi chiến thuật trực tuyến Đông Phong đã có một buổi gặp gỡ thân mật dưới sự hỗ trợ của nhà phát hành Like.vn. Buổi họp mặt này được tổ chức tại Café Điểm hẹn Sài Gòn. Đây cũng là lần đầu tiên cộng đồng game thủ Đông Phong tại TP.HCM được họp mặt, cùng nhau kết bạn và tìm hiểu thêm những tính năng của Đông Phong.

Game thủ Đông Phong rôm rả buổi họp mặt cuối năm 1

Khởi đầu với việc cập nhật tình hình mới nhất trong Đông Phong trên bình diện ba quốc gia Ngụy, Thục và Ngô của đại diện nhà phát hành Like.vn. Đây là hoạt động cốt lõi của Đông Phong, khi nó góp phần vẽ nên một bản đồ thế lực đầy biến động và khắc họa rõ nét sự phân tranh của quần hùng thời loạn thế. Sau đó, những đặc điểm chính của Đông Phong cũng dần được giới thiệu để mang đến cho tất cả mọi người một cái nhìn rõ nét hơn về những gì mà trò chơi mang lại.

Tính năng tài nguyên chiến vừa được cập nhật gần đây nhất cũng được đại diện Like.vn giới thiệu đến game thủ. Theo đó, khi đạt đến cấp 31, các game thủ có thể thành lập hoặc tham gia vào các quân đoàn, một hình thức “bang hội” của Đông Phong. Mỗi khu vực khai thác có thể tiếp nhận rất nhiều quân đoàn tham gia tranh đoạt, tuy nhiên mỗi quân đoàn chỉ có thể có 50 người đăng ký tham gia cuộc chiến.

Game thủ Đông Phong rôm rả buổi họp mặt cuối năm 2

Ngoài ra, nhiều thần tướng khác góp mặt trong Đông Phong như: Lữ Bố, Bàng Thống, Quách Gia hay Lục Tốn cũng được giới thiệu kỹ càng đến người chơi. Mỗi người đại diện cho một binh chủng riêng và đều có năng lực cầm quân khó ai bì kịp trong lĩnh vực của mình. Một đội hình trong mơ của game thủ chắc chắn không thể thiếu mặt một trong số họ.

Xen kẽ với phần giới thiệu của đại diện nhà phát hành Like.vn là các trò chơi cực kỳ vui nhộn do MC duyên dáng của chương trình làm quản trò. Ngay từ khi bắt đầu, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ. Trò chơi nào, tiết mục nào cũng nhanh chóng có thành viên lên sân khấu tham gia. Phần giao lưu, đặt câu hỏi cho nhà phát hành cũng được hưởng ứng tích cực khi câu hỏi vừa được đặt ra thì đã có game thủ xung phong giải đáp thắc mắc cho các bạn chơi của mình.

Game thủ Đông Phong rôm rả buổi họp mặt cuối năm 3

Game thủ Đông Phong với đủ mọi lứa tuổi và ngành nghề khác nhau nhưng ở họ vẫn có một điểm chung là rất vui tính, cởi mở và đặc biệt đều dành cho webgame chiến thuật Đông Phong sự nhiệt tình hiếm thấy. Trước khi chương trình khai màn, game thủ đã có thời gian ngồi cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong quá trình chơi game một cách rất thân tình.

Buổi họp mặt của game thủ Đông Phong ngập tràn niềm vui, tiếng cười rôm rả từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc chương trình, Cuối cùng, trò chơi bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn chính là lúc không khí buổi offline bùng nổ và trở nên náo nhiệt nhất. Dù giải đặc biệt chỉ có một nhưng thành viên nào ra về cũng hài lòng với nhiều quà tặng khác từ Like.vn.

Chủ nhân của chiếc màn hình LCD Samsung 21.5 inch cho biết: “Em được bạn giới thiệu chơi game Đông Phong, và đây là lần đầu em đi dự offline game. Em thấy rất vui khi được gặp các thành viên trong quân đoàn của mình. Em cũng không tin là mình trúng được giải thưởng rất hữu ích này”.

Buổi offline thân mật này đã phần nào đáp ứng được nhu cầu kết nối của những người chơi tâm huyết. Đây chính là món quà tinh thần đầy giá trị gửi đến game thủ Đông Phong những ngày cận Tết.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: