Game thủ Lãnh Chúa “choáng” với sự kiện cuối tuần

Thời gian trước đây, game thủ của webgame Lãnh Chúa Online cảm thấy nhàn nhạt với sự kiện “Cuối tuần vui vẻ” (thường là giảm thời gian xây dựng công trình). Sự kiện này hầu như tuần nào cũng diễn ra nhưng nội dung chẳng có gì mới mẻ, khiến cho nhiều game thủ lầm tưởng đây là một tính năng của game chứ không phải một sự kiện. Vì thế, khi các sự kiện nối đuôi nhau diễn ra trong thời gian gần đây đã làm nhiều game thủ bị … choáng.

Game thủ Lãnh Chúa “choáng” với sự kiện cuối tuần 1

Vào dịp Tết Trung Thu vừa qua, các game thủ của Lãnh Chúa Online đã gần như “tắt thở” khi chạy đua tham gia sự kiện. Nếu không tính sự kiện “Cuối tuần vui vẻ” thì một game thủ, tham gia đủ các sự kiện trong tuần lễ Tết Trung Thu, sẽ trải qua tổng cộng 3 sự kiện – trong đó có 2 sự kiện trong game và một sự kiện trên diễn đàn.

Vừa hết Tết Trung Thu lại đến Tết Trùng Cửu. Bên cạnh việc kéo dài sự kiện “Tết Trùng Cửu” đến ngày 26/10 thì Netgame Asia lại bổ sung thêm 2 sự kiện mới là “Hộp báu bí ẩn” và “Lãnh chúa thi ca”. Điều này có nghĩa là trong khoảng thời gian từ 21/10 đến 27/10/2010, các game thủ Lãnh Chúa sẽ phải chạy đua cùng 3 sự kiện để nhận những phần thưởng giá trị như: cự long, ngân long cùng hàng trăm ngàn điểm kinh nghiệm.

Game thủ Lãnh Chúa “choáng” với sự kiện cuối tuần 2

Ngay cả đối với các game thủ kỳ cựu thì việc ra mắt một chuỗi sự kiện thế này cũng khiến không ít người cảm thấy bị “choáng”. Đối với các game thủ mới lần đầu tham gia chắc chắn sẽ có chung một trạng thái là từ lo lắng dẫn đến hồi hộp rồi choáng và có khi … tắt thở. Tuy nhiên, các tân binh của Lãnh Chúa cũng được phần nào dễ thở hơn khi có Sứ Giả Rồng xinh đẹp hướng dẫn tận tình.

Được biết, trong thời gian tới, Netgame Asia sẽ tiếp tục mở thêm nhiều sự kiện mới cùng các tính năng hấp dẫn hơn để các game thủ thỏa sức so tài. Như vậy, các game thủ của Lãnh Chúa Online sẽ còn “tắt thở” dài dài vì phải chạy theo chuỗi sự kiện mới của Netgame Asia.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: