Game thủ Lục Mạch Thần Kiếm “phát sốt” vì vật phẩm mới

Sau khi Lục Mạch Thần Kiếm cập nhật thành công phiên bản Ngạo Bá Giang Sơn, game thủ như lạc vào một thế giới mới với nhiều điều bất ngờ thú vị. Đặc biệt, có những tính năng đặc sắc của phiên bản mới được giấu kín và mới được những game thủ lão luyện của Lục Mạch Thần Kiếm giải mã trong vài ngày gần đây.

Game thủ Lục Mạch Thần Kiếm “phát sốt” vì vật phẩm mới 1

Sáng ngày 20/03, giới game thủ Lục Mạch Thần Kiếm đã thực sự “phát cuồng” khi phát hiện một nhân vật mang theo mình trang bị lạ thúc ngựa phi nhanh qua thành Lạc Dương. “Khi phát hiện lys4ever mang theo mình một chiếc đàn rất đẹp mọi người không khỏi ngạc nhiên. Liên lạc với người chơi này để hỏi thì được biết đây là Thất Huyền Cầm, một loại trang bị sau lưng tăng khí huyết cho nhân vật”. Người chơi Thu Dương tại máy chủ Thiên Long kể lại.

Ngay sau đó, sức nóng của thông tin về trang bị sau lưng đã lan tỏa toàn thế giới Lục Mạch Thần Kiếm. Người chơi ráo riết đặt câu hỏi tìm trang bị ấy ở đâu? Và rồi những game thủ lão luyện đã nhanh chóng phát hiện ra và tìm gặp NPC Liêu Chi Nhất Âu Liêm Kiếm mở phụ bản Tĩnh Niệm Thiền Viện để thu thập nguyên liệu về đổi trang bị mới.

Game thủ Lục Mạch Thần Kiếm “phát sốt” vì vật phẩm mới 2

Tĩnh Niệm Thiền Viện là phụ bản dành cho người chơi có cấp độ nhân vật 55 trở lên, cho nên lys4ever – người chơi có cấp nhân vật cao nhất máy chủ Thiên Long có được trang bị mới đầu tiên cũng là điều dễ hiểu.

Muốn vào phụ bản Tĩnh Niệm Thiền Viện, người chơi phải lập một tổ đội sau đó đội trưởng dùng Khiêu Chiến Lệnh thu thập được tại phụ bản Thủy Hạ Địa Cung để mở cửa. Diệt xong trùm cuối, người chơi sẽ được mở rương phần thưởng để thu thập các vật phẩm: mảnh vỡ Tỳ Bà, mảnh vỡ Thất Huyền Cầm, mảnh vỡ Niên Niên Hữu Dư, mảnh vỡ Bái Lãng Cổ… thu thập đủ nguyên liệu có thể đổi trang bị lưng tương ứng.

Các trang bị sau lưng mới được cập nhật trong Lục Mạch Thần Kiếm gồm có: Bát Lãng Cổ, Niên Niên Hữu Dư, Đàn Tỳ Bà và Thất Huyền Cầm. Các trang bị này được phân thành bốn màu lục, lam, tím và cam. Trang bị sau lưng có thể lên cấp, nhiều nhất là lên đến cấp của người chơi. Hiện tại, trang bị sau lưng đã đến tay những người chơi xuất sắc trên toàn bộ hệ thống.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: