Game thủ mong chờ gì khi Audition 2 open beta?

Audition 2 đã trải qua giai đoạn closed beta khá êm thấm với 62.000 tài khoản tham gia thử nghiệm. Trong 3 tuần thử nghiệm, Audition 2 đã mở 10 chế độ chơi và tặng gần như toàn bộ các vật phẩm đắt tiền trong shop để game thủ thỏa sức trải nghiệm thế giới game hẹn hò 5 sao. Sự kiện này đã nhận được sự hưởng ứng rất tốt từ phía cộng đồng game thủ.

Game thủ mong chờ gì khi Audition 2 open beta? 1

Vào lúc 00h00 ngày 30/11/2011, trò chơi này sẽ chính thức khép lại giai đoạn thử nghiệm và bước vào giai đoạn chính thức ngày 01/12/2011. Các món đồ, quà tặng có được trong giai đoạn closed beta sẽ bị reset, Audition 2 sẽ bước vào giai đoạn phát hành chính thức với xuất phát điểm ban đầu. Tuy nhiên, để đảm bảo công bằng đối với những game thủ đã tham gia giai đoạn thử nghiệm, các tài khoản đã chơi sẽ được tặng những gói quà mới hoàn toàn trong giai đoạn open beta.

Game thủ mong chờ gì khi Audition 2 open beta? 2

Theo kết quả của cuộc khảo sát “Bạn mong chờ gì ở bản open beta” trên diễn đàn Audition 2, có tới 39% game thủ tham gia khảo sát mong muốn giá cả vật phẩm trong game phù hợp với túi tiền của mình, 24% còn lại mong muốn Audition 2 sẽ update nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn, số còn lại mong muốn update nhiều vật phẩm đẹp, dễ thương và dễ vào game hơn so với giai đoạn closed beta.

Game thủ mong chờ gì khi Audition 2 open beta? 3

Game thủ s3.xy chia sẻ: “Giá item rẻ dễ mua dễ diện, update nhiều đồ đẹp, gần với thời trang ngoài đời. Ngoài ra, mình còn mong có nhiều nhạc với đa thể loại hơn nữa”. Game thủ keith.hotgirl cũng có đồng quan điểm: “Thêm nhạc, các thể loại nhảy mới, thêm đồ trong shopping mall, thêm nhiều mini game ở khu vực cộng đồng,… Nhạc thì hiện tại thấy Audition 2 có nhiều bài hát Việt rất hay mặc dù rất thích nghe nhạc nước ngoài, nhưng cũng không thể phủ nhận là nhạc Việt trong Audition 2 quá xá hay”. Còn game thủ gdragon2l chỉ có một mong muốn đơn giản: “Không hack, bug, cheat là OK!”.

Game thủ mong chờ gì khi Audition 2 open beta? 4

Ông Đỗ Ngọc Sáng (phải) - Giám đốc sản phẩm Audition 2

Trao đổi với GameLandVN, ông Đỗ Ngọc Sáng, giám đốc sản phẩm Audition 2 có tiết lộ thêm thông tin về giai đoạn open beta như sau:

“Giai đoạn thử nghiệm của game vừa qua đã diễn ra khá thuận lợi, game không gặp lỗi nghiêm trọng nào. Điều này khiến chúng tôi rất tự tin vào giai đoạn phát hành chính thức. Hiện tại, Audition 2 đã được cài đặt ở hầu hết các phòng máy tại Hà Nội và TP. HCM. Trong tuần tới chúng tôi sẽ triển khai cài đặt ở các thành phố khác. Chúng tôi có thể đảm bảo những điều kiện tốt nhất để game thủ có thể tham gia chơi game dễ dàng. Ngoài ra lỗi khó đăng nhập, lỗi kích hoạt tài khoản đã được sửa triệt để trong giai đoạn closed beta, khi phát hành chính thức các bạn có thể yên tâm tải game và thỏa sức trải nghiệm những điều thú vị trong thế giới hẹn hò 5 sao này.

Game thủ mong chờ gì khi Audition 2 open beta? 5

Phiên bản open beta của Audition 2 sẽ cập nhật thêm 3 chế độ chơi mới, 500 avatar mới, 20 bài hát Việt. Như vậy, tổng cộng Audition 2đã có 13 chế độ chơi ngay trong giai đoạn đầu phát hành. Đây có lẽ là hướng đi khá tạo bạo khi update quá nhiều chế độ chơi trong cùng 1 phiên bản, hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm casual music khác chỉ update 1 chế độ chơi cho mỗi tháng phát hành.

Game thủ mong chờ gì khi Audition 2 open beta? 6

Bước vào giai đoạn open beta, điểm nhấn của Audition 2 sẽ là các sự kiện hẹn hò đẳng cấp 5 sao như: hẹn hò tại Singapore (4 ngày 3 đêm), voucher nghỉ dưỡng ở resort 5 sao tại Nha Trang, bữa ăn tối sang trọng và lãng mạn tại khách sạn 5 sao Metropolitan tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh…và các sự kiện vô cùng hấp dẫn khác”.

Thông tin chi tiết về phiên bản open beta của Audition 2, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website a2.vtc.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: