Game thủ Ngọa Long “bật ngửa” vì kỹ năng của Lữ Bố

Nổi tiếng trong lịch sử bởi sự dũng mãnh, hấp dẫn trong Ngọa Long với các chỉ số khủng, nhưng đồng với kĩ năng Vô Song gây thiệt hại cho cả quân ta và quân địch cũng biến Lữ Bố trở thành “con dao hai lưỡi” đối với các game thủ.

Ngay từ khi còn ở “xứ người”, thì danh tiếng của Lữ Bố đã bay sang đến tận Việt Nam gây nên biết bao bàn tán trong cộng đồng game thủ Ngọa Long. Đặc biệt, sự háo hức khắp khởi của game thủ lại càng tăng gấp bội khi thông tin Lữ Bố sẽ xuất hiện trong phiên bản tháng Tám đã được VNG xác nhận.

Game thủ Ngọa Long “bật ngửa” vì kỹ năng của Lữ Bố 1

Nhưng, vui vừng chưa được bao lâu thì cả triệu game thủ Ngọa Long phải “bật ngửa” vì kỹ năng quá “imba” của “ông thần nước mặn” Lữ Bố. Vâng, kỹ năng Vô Song là nguyên nhân của sự bất ngờ này.

Với kỹ năng Vô Song, khi được Lữ Bố phát động, một đòn tấn công chí mạng sẽ từ trên trời giáng xuống gây tổn thất vô cùng nặng nề, đưa địch tiến đến ranh giới của sự thất bại trong tích tắc. Thật là một màn “trình diễn” đẹp mắt từ một chiến tướng danh tiếng nếu như không có chuyện trong khi “đưa kích đánh địch” Lữ Bố “lỡ tay” quẹt trúng luôn cả quân ta, khiến quân ta nhanh chóng nối gót theo quân địch.

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà Lữ Bố trở thành “phế nhân” bị mọi người xa lánh. Bởi, với một con dao hai lưỡi, người ta vẫn có thể thu được lợi ích nếu biết cách sử dụng, Lữ Bố cũng như vậy.

Điển hình như khi tham gia quốc chiến, trước đây, các game thủ yếu khó mà gây thiệt hại lớn cho lên các đối thủ có Hoa Đà liên tục hồi máu, thì nay với Lữ Bố với kỹ năng Vô Song thì cơ hội này được tăng lên gấp bội. Chỉ cần phối hợp vào đội hình 4 trống tăng sĩ khí có khả năng phòng thủ thấp, sau khi kỹ năng Vô Song được phát động Lữ Bố sẽ gây nên tổn thất không nhỏ cho quân địch, đồng thời “thổi bay” quân ta, khiến trận đấu nhanh chóng kết thúc trước khi Hoa Đà kịp tung kỹ năng hồi phục quân lực.

Chính vì vậy có thể ví những game thủ yếu khi chơi Lữ Bố đã tự biến mình thành “quân cảm tử” mở đường cho đồng minh tiêu diệt quân địch.

Có lẽ, vì cảm khái sự dũng mãnh đi kèm với phản phúc của Lữ Bố trong tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa mà nhà sản xuất Uqee đã sáng tạo ra kỹ năng độc đáo trên. Chắc chắn với Vô Song, Lữ Bố sẽ khiến chiến trường trong Ngọa Long càng thêm nhiều bất ngờ thú vị.

Dự kiến Chiến Thần Lữ Bố sẽ có mặt trong Ngoa Long vào ngày 10/08/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: