Game thủ Ngọa Long sáng tác nhạc rap giới thiệu game

Từ trước đến nay, mỗi khi nhắc đến game thủ, người ta luôn nghĩ ngay đến những anh chàng với tâm hồn khô khan, ít nói, chỉ chằm chằm vào màn hình máy tính. Nhưng ít ai biết rằng, game thủ còn là những anh chàng vui tính, có óc hài hước, sáng tạo và đa tài. Họ chơi game như một món giải trí và thư giãn, bên cạnh đó họ còn dành thời gian cho những niềm đam mê và sở thích khác như tham gia các câu lạc bộ cosplay, hội họa, nhiếp ảnh hay các nhóm nhảy…

Đơn cử với Vũ Liz, bằng niềm đam mê rap và là một game thủ “pro” của Ngọa Long, anh đã sáng tác bản rap “Welcome to Ngọa Long” để thể hiện tình yêu của mình đến với webgame, đồng thời nội dung bài hát cũng nhắc nhở đến cộng đồng game thủ về việc phân bổ thời gian chơi game một cách hợp lý.

Hiện tại, “Welcome to Ngọa Long” đã thu hút được hơn 82.096 người nghe khi được Vũ Liz chia sẻ trên website nghe nhạc trực tuyến Zing Mp3. Mặc dù là sản phẩm tự chế nhưng các khâu sáng tác, hòa âm, phối khí được Vũ Liz thực hiện rất tốt khiến người nghe phải nhịp chân và lắc lư theo giai điệu sôi động của bài hát. Và bằng tiếng hát của mình, anh đã thể hiện được hết tất cả tình cảm cũng như tâm huyết của mình đối với thế giới Ngọa Long.

Bài hát đã thể hiện gần như tất cả những tính năng của Ngọa Long như: “Cơ bản là cách xếp trận, bạn chọn Loạn Kiếm, tôi chọn Phong Thi. Tôi chọn Hoa Đà, bạn Vương Dị” hay “Mỗi khi đông đến phải dành được mỏ bằng tất cả tình huống. Chờ đợi 8 giờ mùa thu mỗi năm chiếm thêm thành mới để tăng cường khoáng ruộng. Đông chinh bắc chiến khiến cho ngoại bang phải khiếp sợ. Tướng giỏi trong tay chỉ cần một hiệu ứng nhỏ ta cũng có thể thay đổi được thế cờ”. Quan trọng hơn cả, người nghe sẽ cảm nhận được những giá trị vô hình mà Ngọa Long đang đem lại cho game thủ. “Quên hết giờ phút làm việc đầy vất vả, anh em tụ họp quay quần chém gió quên mất đường về nhà”.

Đặc biệt thông qua bài hát, game thủ Vũ Liz cũng muốn nhắn nhủ đến cộng đồng game thủ nên chọn thời gian chơi game hợp lý để giữ gìn sức khỏe của mình. “Chơi game ta phải chọn thời gian hợp lý. Chứ đừng để thời gian trôi qua một cách thật phi lý”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: