Game thủ Ngọa Long sắp được khiêu chiến Lữ Bố

Vào ngày 31/07/2012 vừa qua, trang chủ của Ngọa Long đã có thông báo chính thức về phiên bản mới sẽ được ra mắt trong tháng Tám này. Dự kiến, phiên bản này sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào trung tuần tháng 08/2012. Trong bản cập nhật mới lần này, Ngọa Long sẽ bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới như: đúc, khắc văn, … Đặc biệt, các game thủ sẽ có cơ hội khiêu chiến với Chiến Thần Lữ Bố trong phó bản mới.

Game thủ Ngọa Long sắp được khiêu chiến Lữ Bố 1

Thế lực Lữ Bố chuẩn bị xuất hiện trong Ngọa Long phiên bản Việt

Tham gia phó bản mới này, các cao thủ Ngọa Long có cơ hội chạm chán với các binh chủng cấp 5 mạnh mẽ. Đây sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với các game thủ. Tuy nhiên, thành quả cho những nổ lực vượt phó bản này lại không hề nhỏ. Sau khi vượt qua hoàn toàn phó bản mới “Mãnh tướng vô song”, game thủ sẽ có cơ hội chiêu mộ một trong những chiến tướng “hổ báo” nhất thời kì Tam Quốc. Không ai khác chính là Chiến Thần Lữ Bố.

Game thủ Ngọa Long sắp được khiêu chiến Lữ Bố 2

Một tính năng bí ẩn sắp ra mắt trong Ngọa Long

Tính năng đúc mới của Ngọa Long sẽ giúp người chơi tiết kiệm rất nhiều bạc khi cho phép các trang bị mới kế thừa tính năng của trang bị cũ. Khắc văn cũng là một tính năng đáng chú ý trong phiên bản này. Với tính năng này, người chơi có thể “khắc” lên vũ khí, trang bị các hoa văn đặc biệt để làm tăng thuộc tính công kích, phòng ngự và dẫn binh, khiến kẻ địch phải khiếp sợ trước sức mạnh của mình.

Có thể khẳng định, giờ đây Ngọa Long là một trong những webgame hấp dẫn nhất ở thể loại chiến thuật. Và với việc ra mắt phiên bản tháng Tám lần này, Ngọa Long hứa hẹn sẽ tiếp tục làm say mê hàng triệu game thủ trên khắp dải đất hình chữ S.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: