Game thủ Ngọa Long “xử đẹp” Lữ Bố ngay ngày ra mắt

Sáng ngày 10/08/2012, Ngọa Long đã tiến hành việc nâng cấp bản cập nhật Chiến Thần Lữ Bố ẩn chứa rất nhiều tính năng mới như đúc, khắc văn và đặc biệt là việc cho phép game thủ chiêu mộ võ tướng Lữ Bố sau khi đánh bại tất cả binh chủng “trấn ải” tại phó bản Thế lực Lữ Bố – Mãnh Tướng Vô Song.

Game thủ Ngọa Long “xử đẹp” Lữ Bố ngay ngày ra mắt 1

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng phó bản này thật sự là một thử thách khó khăn ngay cả đối với game thủ có thành tích trong Ngọa Long, bởi không chỉ có số lượng binh chủng phòng ngự nhiều, phó bản này còn có sự xuất hiện của binh chủng cấp 5 với khả năng gây sát thương cực lớn.

Thế nhưng, chỉ sau 2 giờ ra mắt, phó bản Thế lực Lữ Bố – Mãnh Tướng Vô Song đã bị game thủ Thiên Yến chinh phục. Không dừng lại ở đó, game thủ này tiếp tục chiêu mộ và thực hiện giác ngộ cho Lữ Bố, đưa võ tướng này trở thành một mãnh tướng thực thụ với kỹ năng Ma Thần vô cùng lợi hại.

Và game thủ Ngọa Long không cần phải đợi lâu để thấy được sức mạnh khủng khiếp của Chiến Thần Lữ Bố, bởi ngay lập tức chiến báo giữa game thủ này và game thủ ZzThanhsonzZ được đăng tải lên diễn đàn Ngọa Long với màn trình diễn hết sức đẹp mắt.

Kỹ năng Vô Song của Lữ Bố sau khi được giác ngộ đã trở nên hoàn hảo và lợi hại hơn bao giờ hết với tên gọi Ma Thần. Kỹ năng Ma Thần cho phép Lữ Bố gây sát thương cực mạnh lên toàn bộ quân địch, đồng thời hồi phục 50 sĩ khí cho bản thân và tăng khả năng bạo kích ở hai lượt tiếp theo. Với màn trình diễn tuyệt với trên, Chiến Thần Lữ Bố hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Mãnh Tướng Vô Song và là sự lựa chọn đáng tin cậy cho game thủ Ngọa Long.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: