Game thủ nhỏ tuổi làm “náo động” offline MU Việt Nam

Là một trong những game online được thai nghén đầu tiên tại thị trường Việt Nam, MU Online thu hút người chơi ở tính năng reset hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt… Đặc biệt hơn, tựa game lão làng này còn được đánh giá cao ở cộng đồng game thủ đông đảo, gắn bó và đầy tâm huyết.

Có thể nói, MU Online đã rất thành công khi xâm nhập vào tất cả các phân khúc người chơi. Dù vẫn biết tựa game này được các game thủ U40, U50 ưa chuộng, nhưng giới trẻ cũng chiếm một phần không nhỏ. Đặc biệt, sự xuất hiện của cậu bé 10 tuổi tham gia sự kiện “Vua Đấu Trường” trong buổi offline mừng sinh nhật MU Việt Nam tròn 7 tuổi đã làm cộng đồng game thủ rất hào hứng và phấn khích.

Game thủ nhỏ tuổi làm “náo động” offline MU Việt Nam 1

Thân hình tròn trịa, cùng khuôn mặt bầu bĩnh, với cặp mắt kính màu đen đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi. Qua tìm hiểu, được biết, cậu bé này tên là Hoàng Quốc Anh. Tuy chỉ mới 10 tuổi nhưng bé đã bắt đầu hành trình khám phá và chinh phục lục địa MU Việt Nam từ ba năm trước.

Biết đến MU Việt Nam qua sự giới thiệu và chỉ dạy của cậu, bé Hoàng Quốc Anh không tạo nhân vật cho riêng mình mà say đắm với con chiến binh mang tên laptopNNT thuộc máy chủ Selupan đã được người cậu đầu tư từ trước. Nói về laptopNNT chắc hẳn không mấy người chơi lại không biết nhân vật này. Là một trong những chiến binh kì cựu của lục địa, game thủ này đã cống hiến một phần không nhỏ vào sự phát triển của MU Việt Nam.

Game thủ nhỏ tuổi làm “náo động” offline MU Việt Nam 2

Đến với MU Việt Nam bởi sự hấp dẫn và lôi cuốn từ những tính năng trong game, cậu bé này chỉ biết vui thích với niềm đam mê của mình mà chẳng bao giờ màng đến “thế sự”. Bé Hoàng Quốc Anh chia sẻ: “Một ngày con chỉ chơi MU Việt Nam một tiếng thôi, thời gian còn lại để học bài. Và con chỉ chơi khi nào đã thuộc bài nên không bao giờ bị ba mẹ la là mê game”.

Mỗi người đều có những đam mê riêng, nếu biết cách giải trí hợp lý, thì game online cũng chính là sự lựa chọn khôn ngoan của vô số người chơi yêu thích khám phá và trải nghiệm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: