MU Việt Nam: Tìm hiểu sức mạnh của thẻ bài Roomy

Phiên bản 803 của MU Việt Nam đã trình làng vào chiều ngày 20/12/2013 vừa qua với điểm nhấn là hệ thống thẻ bài Roomy. Đây là một trong những tính năng được đánh giá là giúp người chơi phát huy sự chăm chỉ và quan tâm nhiều hơn tới nhân vật của mình.

MU Việt Nam: Tìm hiểu sức mạnh của thẻ bài Roomy 1

Thẻ bài chỉ có thể đánh ra khi luyện cấp trong MU Việt Nam

Khác với những tựa game khác trên thị trường, nhất cử nhất động của MU Việt Nam đều được cộng đồng “soi” khá kỹ. Phiên bản 803 ngay khi ra mắt đã trở thành tâm điểm của những người chơi yêu thích trò chơi này. Trong đó, Roomy được xem là một bước thay đổi đáng quan tâm nhất trong phiên bản này.

MU Việt Nam: Tìm hiểu sức mạnh của thẻ bài Roomy 2

Giao diện tính năng Roomy

Tính năng này yêu cầu người chơi tham gia luyện cấp, săn quái ở các bản đồ trong game để sưu tập các cặp thẻ ẩn rơi từ các quái. Hệ thống thẻ gồm ba màu (đỏ, vàng, xanh) và được đánh số từ 1 đến 8 với mỗi loại chỉ số người chơi nhận được sẽ hoàn toàn khác nhau.

MU Việt Nam: Tìm hiểu sức mạnh của thẻ bài Roomy 3

Hướng dẫn sử dụng tính năng Roomy

Người chơi MU Việt Nam sau khi thu thập được các thẻ bài, nhấp vào hộp thẻ ở góc dưới cùng bên trái, hộp thẻ này có giao diện giống như cường hóa vật phẩm và người chơi sẽ kết hợp thẻ để có những điểm tích lũy tương ứng. Tùy vào loại thẻ và số trên Roomy người chơi sẽ nhận được các giá trị điểm hoàn toàn khác nhau. Ba thẻ cùng màu kết hợp sẽ được điểm tối đa, ba thẻ khác màu hoàn toàn có số giống nhau khi kết hợp sẽ nhận được số điểm khá và ba thẻ khác màu, khác số khi kết hợp sẽ nhận được một số điểm trung bình.

MU Việt Nam: Tìm hiểu sức mạnh của thẻ bài Roomy 4

Tỉ lệ quy đổi các thẻ bài

Roomy ngay từ khi mới ra đã tạo cảm hứng vô tận cho những tay săn hàng MU trên toàn thế giới, không chỉ vì cách chơi mang tính đỏ đen hấp dẫn mà còn vì những vật phẩm “đẻ” ra tiền thật. Theo chia sẻ từ đại diện nhà phát hành FPT Online, với lượng điểm từ các thẻ bài, người chơi có thể đổi ra nhiều loại đồ đạc giá trị tương ứng. Ngoài các vật phẩm thường thấy thì các trang bị hoàn hảo hay trang bị thần rất đáng đồng tiền bát gạo cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong tính năng này.

Roomy tạo phấn khích cho những cá nhân thích săn hàng độc, đẹp mà không cần chi tiền, đồng thời cũng là một cách để người chơi có động lực tham gia các bản đồ, săn quái náo nhiệt hơn.

Các bạn quan tâm tới các tính năng mới được cập nhật trong phiên bản 803 của MU Việt Nam có thể tham khảo thêm tại website mu.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: