MU Online có thêm nhân vật mới Grow Lancer

Theo các thông tin mà Webzen mới công, Season X của MU Online sẽ được cập nhật lên các máy chủ quốc tế vào ngày 07/04/2015 (theo giờ Phối hợp Quốc tế – UTC). Điểm nhấn lớn nhất của Season X là sự xuất hiện của lớp nhân vật thứ tám Grow Lancer và mở giới hạn cấp độ tối đa lên 770.

Grow Lancer là nhân vật nữ thứ ba của MU Online (sau Elf và Summoner) và là lớp nhân vật thứ tám của trò chơi trực tuyến này. Grow Lancer sử dụng vũ chính là thương với bộ kĩ năng tấn công cận chiến. Được biết, Grow Lancer có thể gây sát thương vật lý hoặc sát thương phép thuật tùy theo người chơi muốn nhân vật của mình phát triển theo hướng nào.

150401_gamelandvn_mu01

Các bạn quan tâm tới MU Online có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website muonline.webzen.com. Cũng theo các thông tin mà Webzen công bố thì công ty này không chặn người chơi từ Việt Nam tham gia vào phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, vẫn có một số người chơi Việt Nam gặp sự cố khi kết nối đến máy chủ MU Online. Để giải quyết tình trạng này, người chơi cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Webzen và cung cấp IP để Webzen kiểm tra.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: