Game thủ Phi Đội khoe tài “điêu khắc bút chì”

“Điêu khắc bút chì” là công việc tạo nên những tác phẩm điêu khắc độc đáo trên ruột bút chì, một chất liệu rất khó chạm khắc. Và những người đam mê môn nghệ thuật này thường phải rất tỉ mẩn và khéo léo.

Game thủ Phi Đội khoe tài “điêu khắc bút chì” 1

Mới đây, một game thủ Phi Đội đến từ Đà Nẵng đã làm cộng đồng phải “nể phục” khi chia sẻ những bức ảnh về các tác phẩm do anh chàng này thực hiện. Chỉ tình cờ biết đến môn nghệ thuật này trên báo chí, Song Toàn đã cho ra đời tác phẩm đầu tiên với con dao rọc giấy. Chàng trai sinh năm 1992 phải mất đến hai năm để thành thạo với con dao khắc và những chiếc ngòi bút.

Game thủ Phi Đội khoe tài “điêu khắc bút chì” 2

Song Toàn đang mơ ước mở một quán cafe lấy tên Pencil để trưng bày hơn 3.000 tác phẩm của mình cùng những người bạn thân trên mọi miền đất nước. Và chắc chắn Phi Đội sẽ có một khu vực riêng được trưng bày.

Toàn chia sẻ, thời gian thực hiện mỗi tác phẩm phụ thuộc vào độ khó của ý tưởng. Nếu đơn giản thì có lẽ chỉ khoảng 15 đến 20 phút, còn trung bình khoảng 4 đến 6 tiếng, hoặc cá biệt có những lần phải mất cả tuần quên ăn uống để hoàn thành.

Mời các bạn game thủ cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm điêu khắc của Song Toàn nhé!

Game thủ Phi Đội khoe tài “điêu khắc bút chì” 3
Game thủ Phi Đội khoe tài “điêu khắc bút chì” 4
Game thủ Phi Đội khoe tài “điêu khắc bút chì” 5
Game thủ Phi Đội khoe tài “điêu khắc bút chì” 6
Game thủ Phi Đội khoe tài “điêu khắc bút chì” 7
Game thủ Phi Đội khoe tài “điêu khắc bút chì” 8
Game thủ Phi Đội khoe tài “điêu khắc bút chì” 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: