Game thủ Phong Thần đắp người tuyết đón Giáng sinh

Bắt đầu từ ngày 16/12, các game thủ Phong Thần sẽ được tham gia sự kiện “Giáng sinh ấm áp” với hai hoạt động Người tuyết may mắn và Đố vui mùa Giáng sinh. Chuỗi sự kiện “Giáng sinh ấm áp” sẽ kéo dài đến 24h00 ngày 12/01/2012.

Để đắp thành Người tuyết may mắn, người chơi phải kết hợp bông tuyết (có được khi chiến thắng quái cấp độ 20 trở lên) với găng tay tạo tuyết (có được khi hoàn thành nhiệm vụ). Tùy vào sự lựa chọn, người chơi sử dụng Người tuyết may mắn có thể nhận ngay 300.000 hay 350.000 điểm kinh nghiệm cùng các vật phẩm ngẫu nhiên khác.

Game thủ Phong Thần đắp người tuyết đón Giáng sinh 1

Phần thưởng hấp dẫn nhất khi sử dụng Người tuyết may mắn chính là Bách quả hoàng kim với 1 triệu điểm kinh nghiệm, vũ khí hoàng kim cấp 10, … Đặc biệt, khi sử dụng tối đa 3.000 Người tuyết may mắn, người chơi còn nhận được 10 triệu điểm kinh nghiệm và một trong các vật phẩm Hồng Hưng Lệnh, Tam Chí, Tam Nghịch, Xích Viêm Lương Ngọc, Thanh Minh Lương Ngọc và Tử Hà Lương Ngọc.

Cũng trong thời gian diễn ra chương trình, người chơi khi thu thập được 200 Quả cầu tuyết và mỗi ngày tích lũy được 60 phút đăng nhập sẽ được tham gia hoạt động Đố vui mùa Giáng sinh bằng cách trả lời các câu hỏi về Phong Thần tại NPC Ông Già Noel. Với mỗi trả lời đúng, người chơi sẽ nhận được 1 triệu điểm kinh nghiệm và 10 điểm tích lũy Giáng sinh.

Đồng thời, hệ thống sẽ ghi nhận những nhân vật có điểm tích lũy Giáng sinh nhiều nhất. Năm người chơi có điểm tích lũy cao nhất khi kết thúc chương trình sẽ nhận được một trong những phần thưởng: vũ khí hoàng kim cấp 10, vũ khí truyền thuyết 95, vũ khí hoàng kim cấp 9, vũ khí truyền thuyết cấp 85 và 2 lần quay số Càn Khôn Tiên Ma.

Cũng trong những ngày cuối năm, cộng đồng người chơi Phong Thần còn đón những ngày sôi động với sự lên ngôi của tổ đội vô địch tại giải đấu Tiên Ma Nhân và sự tranh tài của các lãnh địa tại giải đấu lớn nhất Phong Thần mang tên Quần Anh Hội 5.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Chinh Đồ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: