Game thủ TP.HCM ẵm trọn giải thưởng Đại Hội Tiên Kiếm

Vào sáng ngày 17/01/2015 vừa qua, VTC Game đã tổ chức giải đấu đầu tiên dành cho cộng đồng người chơi webgame Hoa Thiên Cốt tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội mang tên Đại Hội Tiên Kiếm. Đại Hội Tiên Kiếm có hai hình thức thi đấu là cá nhân (1vs1) và đồng đội (4vs4). Đại Hội Tiên Kiếm được tổ chức đồng thời tại Aces Gaming (219 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.Hồ Chí Minh) và Cybox (12 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội).

Trước giờ thi đấu, các game thủ tham dự Đại Hội Tiên Kiếm sẽ được cung cấp tài khoản với một lượng vàng và trang bị có sẵn để xây dựng nhân vật. Tùy theo chiến thuật và cách xây dựng nhân vật của mỗi người mà các nhân vật sẽ có lực chiến khác nhau. Ngoài thành phần tham dự chính là những người đang gắn bó với webgame Hoa Thiên Cốt thì Đại Hội Tiên Kiếm còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng như DJ Trang Moon, ca sĩ Link Lee (Hà Nội), Sosoon và các thành viên của đội tuyển Dota 2 PewPew (TP.Hồ Chí Minh).

Kết thúc vòng loại khu vực, các game thủ và đội tuyển đến tại TP.Hồ Chí Minh đã xuất sắc đánh bại các đối thủ đến từ Hà Nội để giành những vị trí cao nhất của Đại Hội Tiên Kiếm tại vòng chung kết toàn quốc. Cụ thể, game thủ Đặng Nguyễn Minh Đức là người giành chức vô địch vòng loại miền Nam và vô địch toàn quốc ở nội dung cá nhân. Bốn game thủ Nguyễn Thành Lợi, Nguyễn Thị Thanh Vy, Trần Khắc Sang và Ngô Thế Linh là những người giành chức vô địch nội dung tổ đội khu vực miền Nam và toàn quốc. Không chỉ vậy, tổ đội á quân vòng loại khu vực miền Nam của Huỳnh Đông Thiên, Mai Thị Thùy Trang, Nguyễn Chánh Tín và Nguyễn Phạm Minh Trí còn giành được hạng ba toàn quốc sau khi đánh bại đội tuyển á quân của vòng loại miền Bắc.

Dưới đây là một số hình ảnh và do GameLandVN ghi nhận được tại Aces Gaming. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Game thủ TP.HCM ẵm trọn giải thưởng Đại Hội Tiên Kiếm 1

Đại diện nhà phát hành VTC Game trao giải cho game thủ đoạt giải nhất toàn quốc nội dung cá nhân (1vs1).

Game thủ TP.HCM ẵm trọn giải thưởng Đại Hội Tiên Kiếm 2

Á quân nội dung cá nhân vòng loại miền Nam.

Game thủ TP.HCM ẵm trọn giải thưởng Đại Hội Tiên Kiếm 3

Nữ game thủ đứng hạng ba nội dung cá nhân tại vòng loại khu vực miền Nam.

Game thủ TP.HCM ẵm trọn giải thưởng Đại Hội Tiên Kiếm 4

Chung vui cùng bạn bè

Game thủ TP.HCM ẵm trọn giải thưởng Đại Hội Tiên Kiếm 5

Tổ đội giành chức vô địch toàn quốc nội dung đồng đội (4vs4).

Game thủ TP.HCM ẵm trọn giải thưởng Đại Hội Tiên Kiếm 6

Tổ đội giành hạng ba toàn quốc nội dung đồng đội (4vs4).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: