Game thủ Việt đã được “sờ tận tay” Tru Tiên 3

Theo thông tin mới nhận, phiên bản “Phản phác quy chân” với tên gọi Tru Tiên 3 đã chính thức được VTC Game cập nhật vào ngày 24/05/2011 vừa qua. Theo dự kiến ban đầu, phải tới 16h00 cùng ngày thì game thủ mới có thể đăng nhập vào game. Tuy nhiên, trò chơi đã được mở cửa sớm hơn 5 tiếng đồng hồ (vào lúc 11h00) để gây bất ngờ cho game thủ.

Game thủ Việt đã được “sờ tận tay” Tru Tiên 3 1

Ngay lập tức, các game thủ đã đăng nhập vào game và truyền đi những hình ảnh đầu tiên về Tru Tiên 3 trên các diễn đàn game và mạng xã hội Facebook. Tính đến thời điểm cùng ngày, đã có 200.000 lượt tải về Tru Tiên 3 và 15.000 người đăng ký mới. Diễn đàn Tru Tiên và fanpage trên Facebook cũng trở nên đông vui và nhộn nhịp đến lạ thường.

Điểm đáng chú ý nhất trong bản cập nhật lần này của Tru Tiên 3 là hai môn phái mới mang tên Thiên Hoa và Hoài Quang. Với hệ thống kỹ năng, vũ khí và nhiệm vụ hoàn toàn khác biệt, hai môn phái này đã được hầu hết game thủ lựa chọn làm nhân vật đại diện để khám phá thế giới Tru Tiên.

Phụ bản Phụng Hoàng Lâu cũng là cập nhật đáng lưu ý của Tru Tiên 3. Địa điểm này là nơi tổ chức hôn lễ cho các cặp đôi trong thế giới Tru Tiên. Tại đây, các đôi uyên ương sẽ được đắm chìm trong sự lãng mạn, tôn nghiêm và huyền diệu của một đám cưới trong mơ.

Các lỗi trong các phiên bản trước đây cũng đã được VTC Game khắc phục tương đối đầy đủ. Tuy nhiên, lỗi dịch thuật của trò chơi còn quá nhiều khiến cho nhiều game thủ phải bức xúc. Đại diện VTC Game chia sẻ, đây là một điều khó có thể tránh khỏi với một phiên bản lớn như Tru Tiên 3 với 460.000 từ phải dịch thuật mới. Vị đại diện này cũng hứa sẽ sửa lỗi dịch thuật ngay trong tuần đầu tiên khi game ra mắt.

Bắt đầu từ ngày 27/05/2011, VTC Game sẽ tiến hành tặng VIP Code cho các game thủ yêu thích thế giới tiên hiệp của Tru Tiên. VIP Code của Tru Tiên sẽ giúp các game thủ lên cấp 105 chỉ trong vòng 5 ngày cùng nhiều vật phẩm giá trị và có thể giao dịch được. VIP Code này hiện đang được phát tại diễn đàn, fanpage trên Facebook và một số kênh thông tin về game trong cả nước.

Ảnh, video: VTC Game

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
trinhj ngoc linh

game land có tặng vipcode cho game thủ không vậy. Mình kiếm mấy ngày rồi mà không ra cái nào có!

Comments are closed.