Game thủ Việt hớn hở với cấu hình đề nghị của CACK

Cửu Âm Chân Kinh (CACK) là tựa game MMORPG mang đề tài võ hiệp mới nhất của nhà sản xuất Snail Game (Trung Quốc). Trò chơi hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để cho ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc vào tháng 11 tới đây. Mới đây. Snail Game công bố thông tin về cấu hình đề nghị của trò chơi khiến giới game thủ mừng ra mặt vì cấu hình của trò chơi không thuộc loại quá “khủng bố” như Final Fantasy XIV Online.

Theo thông tin được nhà sản xuất công bố trên trang chủ của trò chơi thì cấu hình đề nghị của trò chơi cũng thuộc loại tầm trung chứ không quá cao như các MMO thế hệ mới đến từ Hàn Quốc. Theo đó, người chơi chỉ cần sở hữu máy tính có CPU: dual core 2 GHz, VGA: 9600 512MB, 2GB RAM và Windows XP hoặc Windows 7 là có thể thoải mái vi vu trong “thế giới võ hiệp của Kim Dung”.

Game thủ Việt hớn hở với cấu hình đề nghị của CACK 1

Hiện tại, các thông tin về Cửu Âm Chân Kinh vẫn đang được Snail Game tiếp tục cập nhật để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm alpha test vào tháng 11/2010. Trang đăng ký tham gia thử nghiệm cũng được trình làng tuy nhiên cánh cửa thử nghiệm Alpha test khá hẹp vì thế không phải ai cũng cơ hội trở thành người đầu tiên có mặt trong Cửu Âm Chân Kinh.

Các thông tin tiếp theo về Cửu Âm Chân Kinh cùng đợt thử nghiệm Alpha test sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên, các bạn game thủ chú ý đón xem nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: