Game thủ Việt tìm cách đưa Ngọa Long lên iPhone và iPad

Mặc dù là webgame “sinh sau, đẻ muộn” nhưng Ngọa Long đã nhanh chóng tạo nên sức hút mãnh liệt đối với các game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật. Sự hấp dẫn của Ngọa Long có thể được lý giải bởi sự khôn khéo của nhà phát hành VNG khi biết phân bố, tổ chức hợp lý các hoạt động thú vị cho game thủ trong ngày.

Tuy nhiên, làm sao để có thể tham gia đây đủ các hoạt động này đã trở thành câu hỏi “ám ảnh” cộng đồng game thủ Ngọa Long trong thời gian vừa qua. Bởi bên cạnh việc chơi game, game thủ còn có nhiều hoạt động thường nhật khác.

Game thủ Việt tìm cách đưa Ngọa Long lên iPhone và iPad 1

Sau một thời gian tìm tòi và thử nghiệm, game thủ OanhHungCuongLong cùng với một số game thủ khác đã tìm ra giải pháp phù hợp để giải quyết bài toán khó không chỉ cho riêng cá nhân, mà cả tập thể game thủ Ngọa Long.

Theo như lời game thủ này, chính vì không hỗ trợ Java nên Ngọa Long không thể chạy trên trình duyệt web của iPad. Để khắc phục được nhược điểm này, người chơi có thể truy cập vào kho ứng dụng iTunes và tải về ứng dụng Puffin Web Brower Free. Sau khi cài đặt, game thủ có thể thoải mái tham gia vào Ngọa Long ở bất cứ địa điểm nào có sóng wifi.

OanhHungCuongLong nhận xét: “Với sóng wifi tầm trung và ổn định, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức Ngọa Long một cách bình thường như khi chơi trên máy bàn hoặc laptop. Nhược điểm nhỏ duy nhất khi chơi trên Ipad chính là việc chat chậm. Nhưng đó cũng không phải là vấn đề lớn đối với game thủ tụi mình”.

Game thủ Việt tìm cách đưa Ngọa Long lên iPhone và iPad 2

Ngay khi topic hướng dẫn cách thức chơi Ngọa Long trên iPad ra đời, OanhHungCuongLong đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng và khích lệ từ cộng đồng Ngọa Long. Và cũng với cách thức trên, một số game thủ đã ngay lập tức thử nghiệm trên điện thoại iPhone và đã đạt được kết quả tương tự đối với dòng iPhone 3S trở lên.

Không phải “khổ sở” như những tín đồ Apple, các game thủ sở hữu điện thoại Sam Sung Galaxy S2 và HTC đã nhanh chóng vào chia sẻ cảm xúc khi được “trực chiến” 24/24 cùng Ngọa Long. Chứng kiến những bàn luận sôi nổi của các tín đồ dòng điện thoại thông minh, không ít game thủ đã “cảm khái thân phận” của mình và thốt lên câu hỏi: “Nokia 1280 có chơi được Ngọa Long không?” khiến cho không ít game thủ phải phì cười khi đọc được câu hỏi này.

Không dừng lại ở phạm vi laptop và máy tính để bàn, Ngọa Long đã tiến hành cuộc “xâm lăng” của mình lên các dòng sản phẩm công nghệ cao khác. Và cuộc “xâm lăng” còn được “tiếp tay” bởi những game thủ tâm huyết với thế giới Ngọa Long. Có lẽ, không lâu nữa, chúng ta sẽ lại chứng kiến không khí “nhà nhà Ngọa Long, người người Ngọa Long” như đã từng xảy ra đối với Võ Lâm Truyền Kỳ trong thời hoàng kim của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Thieu Quang Cong

sao em choi cap 100 roi ma yeu du vay may anh ? bay gio co phuong phap nap carl hay mua do bang carl de manh hon ko em xin so dien thoai de lien lac goi cho de ma so tong dai VTC goi may chuc lan het tien ma ko ai bat may het, may a tra loi giup em nhe chu yeu choi nan wa!!!!!!!

Comments are closed.