Game thủ World of Tanks có cơ hội du đấu châu Âu

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Wargaming, nhà phát triển trò chơi trực tuyến World of Tanks sẽ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 15 của mình bằng một giải đấu World of Tanks dành cho cộng đồng game thủ thế giới vào tháng 08/2013 tới đây. Giải đấu này cũng là cơ hội để các game thủ Việt Nam có cơ hội du đấu châu Âu cùng các game thủ khắp thế giới.

Game thủ World of Tanks có cơ hội du đấu châu Âu 1

Nhà sản xuất Wargaming đã định hình được vị thế của mình trên thị trường game quốc tế với tựa game quân sự mô phỏng World of Tanks. Để đánh dấu chặng đường xây dựng, phát triển suốt 15 năm qua, Wargaming đã gửi thông báo chính thức mời đại diện cộng đồng game thủ World of Tanks trên khắp thế giới đến dự lễ kỷ niệm của mình tại thủ đô Minks, Belarus.

Để tìm kiếm và lựa chọn ra các game thủ sẽ đại diện cho cộng đồng World of Tanks Việt Nam tham gia giải đấu này, nhà phát hành VTC Game cho ra mắt giải đấu “Welcome to Belarus”. Để cho game thủ World of Tanks thêm phần hào hứng khi tham gia giải đấu, ngoài phần thưởng giá trị nhất là chiếc vé đến Belarus vào tháng Tám dành cho một đội gồm 7 thành viên, các đội đạt thứ hạng cao tại giải đấu lần này vẫn được nhận gold với số lượng lớn.

Giải đấu Welcome to Belarus sẽ kéo dài thời gian đăng ký đến ngày 29/05/2013 và thời gian bắt đầu thi đấu là ngày 01/06/2013. Thông tin chi tiết về giải đấu này, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: