Game về Magi: The Labyrinth Of Magic cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, webgame có bối cảnh dựa theo bộ truyện tranh Magi: The Labyrinth Of Magic đã cập bến Việt Nam với tên gọi Magi Aladin.

131213_gamelandvn_magialadin01

Một trong những điểm nổi bật nhất của game Magi Aladin là tính năng chinh phục và sở hữu thần thánh thành trợ thủ cho mình. Có tới hơn 200 vị thần, mỗi vị thần có những chiêu thức riêng, năng lực riêng, có thể nâng cấp, trang bị vũ khí, ghép thần, hợp thể với nhân vật chính, … Có một chi tiết khá thú vị trong Magi Aladin là đẳng cấp sức mạnh của nhân vật phụ thuộc hoàn toàn vào sức mạnh của vị thần mà mình đang sở hữu.

131213_gamelandvn_magialadin02

Nhiệm vụ trong Magi Aladin được giới thiệu là một nét đột phá cho dòng game nhập vai bởi không phải cứ nhấp chuột là có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhàm chán. Nhiệm vụ trong Magi Aladin đòi hỏi người chơi phải tự làm lấy, phải tự tìm cách vượt qua và liên tục tìm tòi. Bởi khi chinh phục 1 vị thần hoặc bỏ đi 1 vị thần thì nhiệm vụ sẽ thay đổi cho đúng cốt chuyện và hệ thống thần xuất hiện cũng sẽ thay đổi ngẫu nhiên! Vì thế mạnh hay tiền nhiều chưa chắc sở hữu được vị thần yêu thích.

131213_gamelandvn_magialadin03

Một tính năng khá thú vị trong Magi Aladin là Hiệp Hội Thợ Săn Hắc Ám. Khi tham gia hiệp hội này, các bạn sẽ được cấp trên giao các nhiệm vụ “treo thưởng” như cướp thần, cướp tài nguyên, cướp tiền…của một quốc gia hoặc một bang hội đối thủ. Và khi hoàn thành sẽ được trả lượng vàng tương xứng cũng như được thưởng những vị thần hùng mạnh.

Các bạn quan tâm tới Magi Aladin có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu chi tiết hơn về trò chơi này thông qua các fanpage chính thức trên Facebook và Zing Me.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: