GameLandVN tặng 200 giftcode Trảm Ma

Chào đón bản cập nhật đầu tiên của webgame Trảm Ma mang tên Chân Long Giáng Ma mới trình làng vào sáng ngày 17/09/2015, nhà phát hành VTC Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN 200 giftcode có trị giá 1 triệu đồng mỗi giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới.

Theo công bố của nhà phát hành VTC Game, bản cập nhật mang tên Chân Long Giáng Ma được đưa ra để khắc phục một số lỗi đã phát hiện trong thời gian vừa qua cũng như điều chỉnh thêm một số tiện ích, chi phí và sự kiện cho hợp lí hơn. Cũng trong phiên bản Chân Long Giáng Ma vừa ra mắt, VTC Game đã trình làng thêm anh linh mới Thiên Bồng Nguyên Soái.

Trảm Ma

Giftcode Trảm Ma được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Trảm Ma. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Trảm Ma các bạn có thể tham khảo thêm tại website tramma.vtcgame.vn.

get your key

Còn lại 12 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: