GameLandVN tặng 290 giftcode Gunny 4.0

Gunny 4.0 là phiên bản mới nhất của Gunny Online mới được nhà phát hành VNG cập nhật vào trung tuần tháng 05/2012 vừa qua. Đây là bản cập nhật lớn nhất của Gunny Online và được VNG cập nhật các tính năng của Gunny 4.0 theo từng tháng kéo dài từ tháng 05/2012 đến tháng 07/2012. Hai tính năng mới nhất của phiên bản 4.0 vừa được nhà phát hành VNG cho ra mắt là dát vàng cho nón và áo. Nhân dịp Gunny ra mắt phiên bản mới 4.0, nhà phát hành VNG tiếp tục gửi tặng 290 giftcode Gunny 4.0 cho bạn đọc của GameLandVN.

GameLandVN tặng 290 giftcode Gunny 4.0 1

Khi sử dụng giftcode Gunny 4.0 từ GameLandVN, các bạn game thủ sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn để trải nghiệm những tính năng mới của phiên bản 4.0. Để nhận được giftcode Gunny 4.0 từ GameLandVN, các bạn truy cập vào đây sau đó kéo xuống khu vực tặng giftcode Gunny 4.0. Tại đây, các bạn chỉ cần nhấn nút “Get code” là hệ thống sẽ tự động lấy giftcode hiển thị ra ngoài. Giftcode của các bạn sẽ được hiển thị ở góc phải bên dưới hình ảnh minh họa.

Hệ thống phát giftcode trên fanpage GameLandVN là hệ thống tự động, các bạn phải nhấn “like” fanpage GameLandVN trước khi nhận giftcode. Hướng dẫn cách nhận giftcode được giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Cho mình xin 1 code được không.

Cám ơn gamelandvn

cho minh xin 1 code voi may a oi !

cam on nhiu a!

Châu Thắng

Cho em xin 1 cái code di ạ
chauthang_pk@yahoo.com.vn

Nguyễn Bảo Anh

Cho mình xyn 1 cái code vào yahoo: cafe_nhat@yahoo.com

Cho mình xin 1 cái code được hok.
Cám ơn nhiều!
email nhokbananas@yahoo.com

Nhan Huynh Duc

Cho mình xin 1 code gunny 4.0 được không
Cám ơn Gameland nhìu!!!
email: huynhductin2008@yahoo.com.vn

Cho mình xin 1 code gunny 4.0 được không
Cám ơn Gameland nhìu!!!

Nguyen Phuong Thanh

cho minh xin 1 code gunny voi, cam on gameland nhieu

Comments are closed.