GameLandVN tặng 50 mã kích hoạt thử nghiệm DotA 2

Như các bạn cũng đã biết, DotA 2 là trò chơi trực tuyến mới nhất của hãng Valve và trò chơi này đang tiến hành thử nghiệm hạn chế thông qua mã kích hoạt. DotA 2 của Valve tuy vẫn đang trong quá trình thử nghiệm với số lượng hero còn khiêm tốn so với DotA. Tuy nhiên, DotA 2 vẫn được cộng đồng game thủ Việt Nam quan tâm rất mạnh mẽ. Một điều đáng lưu ý trong giai đoạn này là không chỉ có Việt Nam và ở trên toàn thế giới thì mã kích hoạt DotA 2 vẫn đang rất khan hiếm.

GameLandVN tặng 50 mã kích hoạt thử nghiệm DotA 2 1

Được sự hỗ trợ từ DotA 2 Việt Nam và cổng thông tin iGame Network, GameLandVN sẽ dành tặng 50 mã kích hoạt cho các bạn game thủ nhanh tay thông qua hệ thống phát giftcode tự động trên fanpage GameLandVN trên mạng xã hội Facebook. Để nhận được mã kích hoạt DotA 2 từ GameLandVN, các bạn truy cập vào đây sau đó kéo xuống khu vực tặng mã kích hoạt DotA 2. Lúc này, các bạn chỉ cần nhấn nút “Claim” là hệ thống sẽ tự động lấy giftcode hiển thị ở góc phải bên dưới logo DotA 2.

GameLandVN tặng 50 mã kích hoạt thử nghiệm DotA 2 2

Lưu ý: Mã kích hoạt này là miễn phí và không được phép bán. Mã kích hoạt sẽ tự động bị khóa sau 72h kể từ khi được phát ra. Mã kích hoạt này cũng dành riêng cho cộng đồng game thủ tại khu vực Đông Nam Á, các bạn không thể sử dụng mã kích hoạt này ở ngoài khu vực Đông Nam Á. Chi tiết về hướng dẫn kích hoạt DotA 2 từ Steam, các bạn game thủ có thể xem chi tiết tại đây.

Ảnh: Shilin Huang

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Trần Duy Hiệp

cho mình xin 1 mã kích hoạt DotA 2 nhé
y!m: snow_white_field@yahoo.com.vn

cho mình xin 1 key nhé

cho 1 cái nhé bạn

Các bạn chú ý làm theo hướng dẫn nhé.

Trịnh Minh Trung

cho mình xin 1 cái nha bạn

Nguyễn Thành Nam

cho xin 1 key nha mod

Nguyễn Minh Trung

cho Trung xin 1 key kich hoat dota2 nha

Nguyễn Lộc Khoa

Cho mình xin 1 cái nhé bạn

Comments are closed.