GameLandVN tặng 500 mã kích hoạt Đông Phong

Như các bạn cũng đã biết, webgame Đông Phong do Like.vn phát hành đã chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta từ sáng nay (04/01/2013). Phiên bản thử nghiệm Closed Beta của Đông Phong Phá sẽ xóa bỏ dữ liệu về nhân vật của người chơi sau khi game chuyển sang giai đoạn Open Beta. Và để tham gia vào phiên bản thử nghiệm lần này của Đông Phong, người chơi cần phải có mã kích hoạt thì mới có thể tham gia thử nghiệm được.

GameLandVN tặng 500 mã kích hoạt Đông Phong 1

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn đọc của GameLandVN tham gia thử nghiệm Đông Phong, nhà phát hành Like.vn đã gửi tặng GameLandVN 500 mã kích hoạt Closed Beta. Để nhận được mã kích hoạt Closed Beta webgame Đông Phong từ GameLandVN, các bạn game thủ chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản trên diễn đàn GameLand City sau đó nhấn nút “GET YOUR KEY!” ở bên dưới bài viết này để nhận mã kích hoạt.

Nếu như các bạn chưa có tài khoản GameLand City thì vui lòng đăng ký tại đây. Còn nếu các bạn đã có tài khoản GameLand City rồi thì vui lòng đăng nhập tại đây sau đó quay lại nhận mã kích hoạt.

get your key

Còn lại 350 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: