GameLandVN tặng giftcode Gunny Huyền Thoại

Chào đón Gunny Huyền Thoại ra mắt vào sáng ngày 14/04/2015 tới đây, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN 200 giftcode Tân Thủ làm hành trang khám phá xứ Gà. Sử dụng giftcode Tân Thủ do GameLandVN trao tặng các bạn sẽ nhận được 1 mũ gà (nam), 1 mũ gà (nữ), 1 áo dài nam, 1 áo dài nữ, 1 thẻ VIP, 1 Gà Béo, 5 nước kinh nghiệm, 2 Ác Ma +2, 2 nhẫn chữ P +2, 3 đá cường hóa 3 và 1 rương vàng.

Gunny Huyền Thoại

Giftcode Gunny Huyền Thoại được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Gunny Huyền Thoại. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Gunny Huyền Thoại các bạn có thể tham khảo thêm tại website gunny.360game.vn .

Dành cho những bạn chưa biết: Gunny Huyền Thoại là phiên bản hồi ức của Gunny Online với các tính năng cường hóa hên xui kiểu mới, suối nước nóng, hệ thống châu báu mới, huân chương, lễ kim …

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: