Gamers 2, SK Prime và H2K thay đổi đội hình thi đấu

Theo các thông tin mới cập nhật, ba đội tuyển Gamers 2, SK Gaming Prime và H2K vừa công bố thay đổi đội hình thi đấu trước khi vòng chung kết Challenger Series Summer #2 sắp diễn ra.

Gamers 2 thay người chơi ở vị trí hỗ trợ Dioud bằng cựu thành viên Karont3 là Rydle. Thay đổi này được đưa ra chỉ vài ngày trước khi Gamers2 đối mặt với Playing Ducks tại vòng tứ kết Challenger Series Summer #2 khu vực châu Âu.

Gamers 2, SK Prime và H2K thay đổi đội hình thi đấu 1

Luis Rivera, Quản lý của Gamers2 cho hay, thay đổi này được thực hiện do hai game thủ đường dưới của họ có phong cách chơi hoàn toàn khác nhau và không thể phối hợp tốt cùng nhau. Đội trưởng Ocelote cũng cho biết mình sẽ chào đón người đồng đội mới vào đội và tin rằng “cả đội sẽ rất thích thú với phong độ đỉnh cao của Dioud trước các đội tuyển LCS trong vài ngày qua”.

Giống như Gamers 2, SK Gaming Prime cũng đổi người trước khi vòng tứ kết của Challenger Series Summer #2 diễn ra. Kikis, cựu thành viên của Denial EU sẽ thay thế vị trí đi rừng của Brokenshard trong đội hình chính thức của SK Gaming Prime. Brokenshard vừa mới chuyển sang thi đấu trong đội hình chính thức của Copenhagen Wolves.

Kikis là một game thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu khi từng tham gia giải đấu thăng hạng LCS Summer Promotion 2014 trong màu áo của Denial EU. Kikis cho biết đây là cơ hội tốt cho mình và anh rất thích cách SK Gaming Prime thi đấu cũng như tin tưởng họ sẽ giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với 4EVERZENZYG.

Đội tuyển cuối cùng đổi người trước khi vòng tứ kết của Challenger Series Summer #2 diễn ra là H2K. Wewillfailer sẽ thay thế AoD đảm nhận vị trí hỗ trợ trong đội hình thi đấu chính thức của H2K. Trước khi gia nhập H2K, Wewillfailer từng thi đấu tại LCS Mùa Hè 2014 trong màu áo của Supa Hot Crew. Theo H2K, Wewillfailer và xạ thủ hiện tại của họ là Hjarnan đã từng chơi cùng nhau trong quá khứ nên Wewillfailer sẽ dễ dàng hòa nhập vào đội tuyển trong những trận đấu quan trọng sắp tới.

Lược dịch từ gosugamers.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: