GameTV khởi động giải đấu AOE GameTV Summer Cup

Tự hào là diễn đàn duy nhất có hệ thống giải đấu thường niên trong game Đế Chế (AOE), GameTV đã thể hiện được những bước đi vững chắc trên con đường đi lên chuyên nghiệp của mình bằng việc tổ chức thành công hai giải đấu AOE GTV Bé Yêu Cup và giải AOE GameTV Solo Shang Cup 2012. Tiếp nối thành công của hai giải đấu này, từ ngày 26/07 đến ngày 05/08, GameTV sẽ tổ chức giải đấu thứ ba trong năm và là giải thi đấu đồng đội 4vs4 lần thứ hai mang tên AOE GameTV Summer Cup: “Khói lửa thành Rome”

GameTV khởi động giải đấu AOE GameTV Summer Cup 1

Trong game Đế Chế, thể loại thi đấu 4vs4 luôn thu hút được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Nếu như thể loại 1vs1 phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của game thủ thì trong 4vs4 ngoài việc từng cá nhân xuất sắc, cả đội còn phải có được sự chỉ đạo chiến thuật chính xác và hiệu quả từ người đội trưởng và sự kết hợp ăn ý của các thành viên. Chính vì thế, trong các giải solo thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng luôn là cái tên luôn được nghĩ tới cho ngôi vị chiến thắng, nhưng ở giải 4vs4 thì khó có thể dự đoán được đội chiến thắng. Minh chứng rõ ràng chính là bước đi thẳng tiến tới trận chung kết của đội Vĩnh Phúc, bỏ lại sự tiếc nuối của các đội mạnh như Thái Bình, GameTV, TPEC và chỉ chịu thua trước đội Hà Nội.

GameTV khởi động giải đấu AOE GameTV Summer Cup 2

Thêm một nhân tố gia tăng sự thu hút khán giả của giải đấu AOE GameTV Summer Cup là điều lệ thi đấu chia làm hai hạng: chuyên nghiệp và sinh viên. Trong đó hạng chuyên nghiệp dành cho tất cả các đội AOE, còn giải sinh viên chỉ dành cho các đội tới từ các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp. Tại giải đấu AOE GameTV Summer Cup lần này, các game thủ yêu thích AOE vẫn được chứng kiến sự xuất hiện các đội tuyển AOE mạnh tại Việt Nam như: GameTV đương kim vô địch giải Bé Yêu, Hà Nội đương kim vô địch giải VEC, Thái Bình đương kim vô địch giải Tứ Hùng, TPEC đương kim vô địch giải Miền Bắc, Vĩnh Phúc Á quân giải Miền Bắc. Thêm vào đó là sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả, và là cơ hội khám phá thêm nhiều tài năng trẻ cho nền AOE Việt.

Các đội tuyển đăng ký tham gia AOE GameTV Summer Cup có thể đăng ký trực tiếp tại đây cho đến hết ngày 26/07/2012. Các trận đấu sẽ được GameTV truyền hình trực tiếp trên trang chủ và chiếu lại trên trang clip.gametv.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: