Gặp gỡ game thủ may mắn trúng Laptop của Đế Chế

Sáng ngày 26/8/2010 vừa qua, tại trụ sở Nhà phát hành VDC-Net2E đã long trọng diễn ra lễ trao giải sự kiện “Đăng ký nhanh tay nhận ngay Laptop” của webgame Đế Chế với phần thưởng cao nhất là chiếc Laptop Dell 1464 sành điệu.

Tạo nên những bứt phá vô cùng ngoạn mục trong vòng đua cuối cộng với sự ủng hộ của vị thần may mắn, game thủ Nguyễn Đình Tú (SaoPhaiXoan) đã dành chiến thắng thuyết phục và dành trọn phần quà giá trị là một chiếc Laptop sành điệu được bọc một lớp vỏ da in hình logo Đế Chế cực độc. Ngoài ra, game thủ này còn được NPH VDC-Net2E tặng một bộ sản phẩm bao gồm các vật phẩm lưu niệm của game.

Gặp gỡ game thủ may mắn trúng Laptop của Đế Chế 1

Buổi lễ trao giải cho sự kiện này đã được diễn ra trong không khí ấm cúng cùng với sự góp mặt của các game thủ thân thiết với Đế Chế và đại diện Nhà phát hành VDC-Net2E

Trong quá trình diễn ra buổi lễ trao giải chúng tôi đã có cơ hội được gặp mặt và trao đổi nhanh với người thắng cuộc. Sau đây là nội dung cuộc trao đổi với chàng trai 21 tuổi đến từ trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Gặp gỡ game thủ may mắn trúng Laptop của Đế Chế 2

Bạn có thể chia sẻ cảm giác lúc này của người chiến thắng?

Khi nhận được thông tin từ BTC về giải thưởng, mình thật sự rất vui. Đây là lần đầu tiên mình trúng giải lớn như này. Đế Chế thật sự đã mang lại may mắn cho mình.

Khi tham gia vào sự kiện này, bạn có bao giờ nghĩ là mình sẽ nhận được giải thưởng cao nhất không?

Đương nhiên là mình rất mong muốn nhận được giải thưởng giá trị này. Nhưng đúng là mình không nghĩ là nó sẽ thành sự thật nhanh như vậy. Mình tham gia sự kiện trước vì hiếu kỳ, nhưng nhiều hơn là đam mê chơi game.

Gặp gỡ game thủ may mắn trúng Laptop của Đế Chế 3

Từ đâu bạn biết đến game Đế Chế?

Mình đã chơi rất nhiều game của NPH VDC-Net2E,trong đó có game Con đường tơ lụa và Vương Quốc Bay.Mình biết tới game Đế Chế khi lên trang chủ Con Đường Tơ lụa xem tin tức.

Tại sao bạn lại lựa chọn webgame Đế chế?

Đế Chế là lựa chọn đầu tiên khi mình chuyển sang chơi dòng webgame sau khi thử sức ở các thể loại game khác của Nhà phát hành VDC-Net2E. Game này không hề đòi hỏi nhiều về thời gian cày kéo hay tài chính lại khá phù hợp với những game thủ đam mê game chiến thuật như mình. Mình cũng mới chơi Đế Chế được 4 tháng thôi. Nhưng thật sự Đế Chế đã chiếm trọn sở thích của mình.

Gặp gỡ game thủ may mắn trúng Laptop của Đế Chế 4

Bạn thấy nội dung game Đế Chế hay ở điểm nào?

Đế Chế là game mang tính chiến thuật cao,chỉ cần có chiến thuật hợp lý bạn vẫn có thể giành chiến thắng trước một game thủ có số quân đông hơn.Ngoài ra mình con thấy hình ảnh quân đội cũng như các công trình của game Đế Chế rất đẹp.

Là một sinh viên năm cuối Đại học, khối lượng bài vở khá nhiều. Bạn cân bằng thời gian của mình trong việc chơi game như thế nào?

Mình thường dành thời gian sau giờ học để chơi game cùng đứa bạn thân. Đế Chế không khiến mình mất thời gian cày kéo, khi nào căng thẳng rủ đứa bạn lập trận xả stress, thế là đủ. Thế nên mình vẫn đảm bảo thời gian cho mọi việc khác.

Bạn sẽ làm gì với phần thưởng lớn này từ NPH VDC-Net2E?

Chiếc Laptop kỷ niệm này mình sẽ sử dụng để chơi game và hỗ trợ cho việc học trong năm cuối sinh viên của mình. Đế Chế vẫn sẽ là nơi để mình có thể thư giãn sau giờ lên lớp và giao lưu, kết bạn với rất nhiều những gamer thú vị khác.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: