Giá bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh sẽ không rẻ

Cửu Âm Chân Kinh, trò chơi trực tuyến được giới game thủ nước nhà chờ đợi suốt mấy năm vừa qua đã có mặt tại Việt Nam và chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Việt. Tính đến thời điểm hiện tại, thời gian ra mắt và giá bán mã kích hoạt đang là hai vấn đề được các game thủ yêu thích Cửu Âm Chân Kinh trong nước chờ đợi. Tuy nhiên, cả hai vấn đề này vẫn chưa được Gosu thông báo rõ ràng mà mới chỉ là những hứa hẹn hết sức mập mờ.

Giá bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh sẽ không rẻ 1

Trong bài viết này, GameLandVN sẽ tập trung phân tích về giá bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh khi ra game ra mắt tại Việt Nam dựa trên cơ sở giá bán của hai phiên bản Trung Quốc và Mỹ do Snail Game tự mình vận hành. Tuy chưa có thông báo chính thức từ nhà phát hành Gosu cho phiên bản Việt Nam nhưng giá bán mã kích hoạt dự kiến sẽ không hề rẻ như mọi người vẫn mong chờ.

Trong đợt thử nghiệm giới hạn tại Trung Quốc, Snail Game tung ra hai gói quà tặng kèm theo mã kích hoạt để tham gia thử nghiệm trò chơi này. Hai gói quà tặng của Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Trung Quốc có giá lần lượt là 149 tệ (khoảng 470.000 đồng) và 249 tệ (khoảng 800.000 đồng) với mã kích hoạt thử nghiệm kèm theo một số quà tặng. Còn đối với phiên bản tiếng Anh (Age of Wushu) vận hành tại khu vực Bắc Mỹ, giá bán gói Deluxe Edition có trị giá là 19.99 USD (trên 400.000 đồng).

Nếu Snail Game áp dụng biểu giá chung cho mã kích hoạt tại Việt Nam thì mức giá tối thiểu của một gói quà tặng kèm theo mã kích hoạt sẽ có trị giá khoảng 400.000 đồng. Thông tin này không phải là vô căn cứ khi đại diện Gosu từng tuyên bố hình thức bán mã kích hoạt đã được hãng này và các đối tác thảo luận, thống nhất dựa trên nền tảng cộng đồng.

Giá bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh sẽ không rẻ 2

Trên fanpage Cửu Âm Chân Kinh đã từng đưa ra khảo sát về mức giá bán mã kích hoạt tại thị trường Việt Nam. Mặc dù đa số game thủ chọn mức giá từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng nhưng không phải vô lý mà cuộc khảo sát này còn có các mức giá từ 200.000 – 500.000 đồng, 500.000 – 1.000.000 đồng và trên 1 triệu đồng. Cũng theo một nguồn tin đáng tin cậy của GameLandVN cho biết, giá bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh tại Việt Nam sẽ dao động trong khoảng từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng.

Mặc dù, vẫn còn một số kênh khác nhận mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh miễn phí nhưng số lượng mã kích hoạt phát miễn phí không phải là nhiều. Với mức giá được dự đoán là quá cao như phân tích phía trên, số lượng game thủ chịu chi tiền cho một tấm vé thử nghiệm Cửu Âm Chân Kinh không phải là nhiều. Đặc biệt, mã kích hoạt này chỉ có tác dụng trong phiên bản thử nghiệm giới hạn vì khi game chính thức đi vào vận hành sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi.

Theo phân tích của một chuyên gia hiện đang làm giám đốc sản phẩm cho một công ty game có tiếng tại TP.Hồ Chí Minh, doanh số bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh sẽ không đạt tới con số 1 tỷ đồng (nếu giá bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh là 400.000 đồng thì sẽ có khoảng 2.000 game thủ chịu chi tiền). Với một tựa game được kỳ vọng như Cửu Âm Chân Kinh thì doanh số này được coi là thất bại. Vị chuyên gia này cũng đưa ra nhận định, Gosu nên phát mã kích hoạt rộng rãi và miễn phí thì sẽ có lợi hơn việc bán mã kích hoạt và hạn chế người chơi. Thứ nhất, game thủ Việt Nam không có truyền thống trả tiền cho việc thử nghiệm game. Thứ hai, số người chịu bỏ ra 100.000 đồng cho một lần thử nghiệm game không phải là nhiều. Thứ ba, Cửu Âm Chân Kinh còn có một đối thủ lớn khác là Võ Lâm Truyền Kỳ 3 của VNG. Chỉ cần Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tung ra đợt thử nghiệm không giới hạn vào đúng đợt thử nghiệm của Cửu Âm Chân Kinh là Gosu sẽ nhận ngay “quả đắng” về phần mình.

Còn các bạn game thủ thì sao? Các bạn muốn mua mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh với mức giá là bao nhiêu? Hãy cùng chia sẻ ý kiến của các bạn thông qua công cụ bình luận ở cuối bài viết này nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Giá 400k là gần nữa triệu, bố con thằng nào mà dám mua.
Không lẽ game chỉ giành cho đại gia, người đi làm, sinh viên, học sinh ra rìa chắc?
Tin nhãm qá

Gia nhu vay nguoi co tien thi chiu dk nhung nguoi it tien thi sao quan trong la game ko co nhung thanh phan tho tuc noi nham

ở mình cũng có nhiều người chơi nhưng với cái giá 400k thì cao rồi. cũng tan thôi. mình đã từng chơi bản cubi thấy cũng hay. theo mình 200k là hợp lý rồi

400k cao hơn cả ở các sv nước ngoài rồi, mình đang ở vn mà

Cái bào này còn chém ngang gamek….

gameland chỉ suy ra từ giá code của các nước khác bán thôi. có gì mà kêu là lá cải? còn đây chỉ là suy luận, từ từ sẽ biết thôi :D. giá 400k cũng khoai, nên nph sẽ biết, ko phải lo

bây giờ thay vì kêu ca thì bỏ ống heo mỗi ngày 5k – 10k cho tới khi game ra là vừa rồi .. haizz

làm sao thì làm chứ tui thấy cái kiểu free là ko đc rồi quá nhiều người chơi => lag , hack …, còn 400k thì cao quá , chắc toàn đại gia chơi vs nhau , 200k là vừa rồi .

20 tỉ đồng để mua 1 game về. trong khi đó chỉ thu phí 1 lần cho mãi mãi thì 400k là hợp lý r`, ngoài ra cao 1 chút để giảm bớt đống acc clone tránh lag sever cũng dc. đúng là không phải ai cũng dễ dàng bỏ ra 400k để mua 1 code, nhưng với mức giá đó là quá hợp lý với 1 game như cửu âm chân kinh r`

tin này sai rồi , test game sẽ chỉ đến với những người săn được Anh Hùng Thiếp ( số lượng rất ít ) sau đó OB sẽ bán code kích hoạt 1 lần và mãi mãi . Giá code thì vẫn chưa được tiết lộ nên việc đoán già đoán non chỉ mang tính chất giải trí

Nguyễn Hữu Phương

ko cần quá đắt…cũng đừng nên quá rẻ…tránh 1 số người có tiền lại chơi clone nhiều làm loãng game.
xã hội thật cũng có phân biệt giàu nghèo…nên dù game có phân biệt giàu nghèo cũng có thể chấp nhận…vì trên đời cái gì cũng có cái giá của nó…chỉ cần nph làm sao đảm bảo tính công bằng “nên có”

Trần Thanh Huy

400K ko phải là đắt so với 1 game hot như CACK nhưng 400K cho phiên bản AT kể cả là CB cũng là quá đắt vì đằng nào OB chả rs.
Game thủ Việt Nam thực dụng lắm :)) Nếu đầu tư vào 1 thứ mà biết sớm muộn nó cũng mất thì chỉ ai thực sự đam mê mới làm.
Hôm mới nghe có thông tin mua test code mới dc chơi ông anh trong bang cũng yêu cầu mua cho mọi người nhưng mình phải can. để tiền đấy đi ăn còn bổ hơn :))

Comments are closed.