Gia Nguyễn phát hành Giáng Ma Thiên tại Việt Nam

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, công ty Gia Nguyễn chuẩn bị cho ra mắt một trò chơi trực tuyến mới tại Việt Nam với tên gọi Giáng Ma Thiên. Theo giới thiệu, Giáng Ma Thiên ban đầu được thiết kế trên nền tảng game cài đặt nhưng để việc tiếp cận của game thủ Việt Nam được dễ dàng hơn nên trò chơi này được chuyển thể thành webgame.

Gia Nguyễn phát hành Giáng Ma Thiên tại Việt Nam 1

Theo các thông tin từ fanpage Giáng Ma Thiên cho hay, trò chơi này đã hoàn tất thử nghiệm tại Trung Quốc từ cuối tháng Hai vừa qua. Dự kiến, game sẽ được phát hành chính thức ngay trong tháng Ba này. Trò chơi này có tên gốc là Chinh Đồ Thiên Hạ.

Theo các thông tin được nhà phát hành Gia Nguyễn chia sẻ thì ngoài các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai, Giáng Ma Thiên còn sở hữu đầy đủ các tính năng được cộng đồng game thủ Việt Nam yêu thích từ các webgame đang phát hành trên thị trường. Các tính năng được bổ sung là do phía Gia Nguyễn để nghị đối tác Trung Quốc phát triển thêm để phù hợp với thị hiếu game thủ tại Việt Nam.

Ngoài Giáng Ma Thiên, Gia Nguyễn còn đang phát hành một webgame khác là Thần Thoại. Webgame Thần Thoại này được Gia Nguyễn rinh về Việt Nam với mức giá hơn 4 tỉ đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: