Giải thưởng The International 3 đã lên đến 2,8 triệu đô

Theo các thông tin từ trang chủ của giải đấu The International 3, tổng giá trị giải thưởng dành cho giải đấu này đã lên tới 2,8 triệu đô la Mỹ. Có vẻ như đây vẫn chưa phải là con số cuối cùng khi Valve đặt mục tiêu cho The International 3 có tổng giải thưởng là 3,2 triệu đô la Mỹ. Số tiền thưởng của giải đấu này đang tăng lên từng ngày nhờ sự đóng góp của cộng đồng game thủ toàn cầu thông qua việc mua Compendium trị giá 2,5 đô la.

Giải thưởng The International 3 đã lên đến 2,8 triệu đô 1

The International 3 là giải đấu danh giá dành cho những đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới. Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 16 đội tuyển Dota 2 là Invictus Gaming, Orange.Neolution, Alliance, Fnatic, Team Liquid, Natus Vincere, Team Zenith, Team Dignitas, Virtus.Pro, LGD Gaming.Int, DK, Invasion MUFC, TongFu, mousesport, LGD Gaming và RattleSnake.

Giải thưởng The International 3 đã lên đến 2,8 triệu đô 2

Tính đến thời điểm hiện tại, Natus Vincere hiện đang dẫn đầu bảng A với 10 trận thắng và 2 trận thua. Fnatic và DK đang bám đuổi sát nút với 8 trận thắng và 4 trận thua. Team Dignitas xếp ở vị trí thứ 4 với 7 trận thắng và 5 trận thua. Tại bảng B, Alliance đang chứng tỏ sự bá đạo của mình với 12 trận toàn thắng, Orange.Neolution đứng thứ 2 với 8 trận thắng và 4 trận thua. Team Liquid xếp ở vị trí thứ ba với 6 trận thắng và 5 trận thua. Invictus Gaming, đương kim vô địch The International 2 đang xếp ở vị trí thứ 4 của bảng B với 6 trận thắng và 6 trận thua.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: