Giải thưởng The International 4 đã vượt mốc 8 triệu đô

Theo các thông tin mới cập nhật, giải thưởng cho giải vô địch thế giới The International 4 đã vượt mốc 8 triệu đô la Mỹ. Đây là con số kỉ lục giành cho một giải đấu thể thao điện tử và con số này hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Valve đang kì vọng The International 4 sẽ có tổng giải thưởng lên đến 10 triệu đô la Mỹ.

Giải thưởng The International 4 đã vượt mốc 8 triệu đô 1

Được biết, phần lớn giải thưởng của The International 4 đến từ sự đóng góp của cộng đồng thông qua việc mua Compendium. Compendium là một vật phẩm đặc trưng của các giải đấu Dota 2. Khi mua Compendium, bạn sẽ nhận được các thông tin chi tiết nhất về giải đấu cũng như một số vật phẩm đặc biệt và các quyền lợi nhất định. Theo thông báo của Valve, 25% số tiền nhận được từ doanh thu bán Compendium sẽ được trích ra để đưa vào làm giải thưởng cho các đội tham gia The International 4.

Giải thưởng The International 4 đã vượt mốc 8 triệu đô 2

Hiện tại, danh sách các đội tham gia The International 4 đã được xác định. Alliance, Titan eSports, Evil Geniuses, Fnatic, NewBee, Vici Gaming, Natus Vincere, Team DK, Invictus Gaming, Cloud 9 và Team Empire là các đội tuyển khách mời. North American Rejects, Arrow Gaming, LGD Gaming và Mousesports là các đội tuyển vượt qua vòng loại. Chiếc vé cuối cùng của The International 4 sẽ được quyết định thông qua vòng đấu phụ tại Seatle giữa 4 đội Team Liquid, MVP Phoenix, CIS Game và Virtus.Pro.

The International 4 sẽ diễn ra từ ngày 18/07 đến 21/07/2014 tại nhà thi đấu KeyArena ở Seatle, Washington, Hoa Kỳ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: