Giang Hồ Truyền Kỳ tìm được chủ nhân iPhone 5 đầu tiên

Theo các thông tin từ nhà phát hành Tamtay cung cấp, sau hai ngày thử nghiệm Alpha Test trò chơi trực tuyến Giang Hồ Truyền Kỳ, hãng này đã tìm được chủ nhân may mắn đầu tiên của chiếc điện thoại iPhone 5. Chủ nhân chiếc iPhone 5 này là anh Nguyễn Mạnh Ninh, 26 tuổi, hiện đang là nhân viên công ty FPT Software tại Hà Nội.

Giang Hồ Truyền Kỳ tìm được chủ nhân iPhone 5 đầu tiên 1

Khi đến nhận thưởng iPhone 5 tại trụ sở Tamtay, anh Mạnh Ninh chia sẻ: “Lúc đầu, tôi chỉ thấy tò mò. Giang Hồ Truyền Kỳ là game kiếm hiệp nhưng lại quảng bá với thông điệp Đưa Gangnam Style vào thế giới Giang Hồ. Qua tìm hiểu về các bài giới thiệu, tôi cảm thấy ấn tượng với các tính năng của game, nên đã quyết định tham gia”.

Anh Ninh cũng cho biết thêm: “Theo tôi, Giang Hồ Truyền Kỳ không sở hữu đồ họa xuất sắc nhưng lại rất chi tiết và trung thực. Các kỹ năng của các phái đẹp, phong phú. Hệ thống nhiệm vụ nhiều tầng, làm mãi không hết! Trong game còn có nhiều chiến trường để tham gia. Đây là điều tôi rất thích. Bởi lẽ, khi chơi game ai cũng muốn bá đạo và muốn thể hiện mình là số 1. Ngoài ra, khi chơi game tôi thấy rất thoải mái. Sau những lúc “chém giết” căng thẳng, game có những phụ bản rất vui nhộn và sảng khoái. Có khi sau khi chơi game tôi lại có thể kiếm được người yêu, cũng không biết chừng”.

Giang Hồ Truyền Kỳ hiện vẫn đang tiến hành thử nghiệm Alpha Test và sẽ kết thúc thử nghiệm Alpha Test vào 10h00 ngày 19/03/2013. Vào lúc 10h00 ngày 20/03/2013, Giang Hồ Truyền Kỳ sẽ bước vào giai đoạn Open Beta. Thông tin chi tiết về trò chơi này, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: