Gigantic sẽ hỗ trợ Windows 10 và Xbox One

Theo các thông tin mà Motiga mới công bố, công ty này đã đạt được thỏa thuận với Microsoft về việc Gigantic sẽ hỗ trợ nền tảng Windows 10 và Xbox One của Microsoft. Ngoài thông tin về việc sẽ hỗ trợ Windows 10 và Xbox One thì Motiga cũng đã công bố thêm hai nhân vật mới sẽ có mặt trong Gigantic là Wu và Aisling. Với sự xuất hiện của Wu và Aisling, số lượng nhân vật trong Gigantic đã được nâng lên con số 16.

Nếu bạn chưa biết, Gigantic là trò chơi thuộc thể loại đấu trường trực tuyến (MOBA) do Motiga (công ty được thành lập bởi cựu Giám đốc Điều hành của NCsoft West) phát triển. Mặc dù mới đang trong giai đoạn phát triển nhưng Gigantic đã nhận được tiền đầu tư từ NetEase (Trung Quốc) và Smilegate (Hàn Quốc).

Lối chơi của Gigantic vẫn dựa trên lối chơi cơ bản của thể loại MOBA nhưng các mục tiêu tranh đoạt sẽ khác biệt hoàn toàn. Khi bắt đầu, mỗi đội sẽ có một thần hộ mệnh bị khóa. Các đội sẽ phải tìm cách tiêu diệt đối phương để tăng cường sức mạnh cho thần hộ mệnh của đội mình hoặc tấn công thần hộ mệnh của đối phương. Gigantic hiện đang được lên lịch ra mắt trong năm nay.

150310_gamelandvn_gigantic02

150310_gamelandvn_gigantic01

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: