Global Agenda chuẩn bị Close Beta lần đầu tiên

Sau nhiều tháng chờ đợi cuối cùng Global Agenda, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của hãng Hi-Rez Studios cũng chính thức công bố thời điểm CB 1 là ngày 24 tháng 7 tới đây. Tại hội chợ E3 vừa qua game đã nhận được sự đánh giá khá cao của trang tin MMO nổi tiếng MMORPG.COM cũng như cộng đồng game thủ MMOFPS.

Global Agenda chuẩn bị Close Beta lần đầu tiên 1

Game là sự kết hợp đan xen giữa các yếu tố chiến đấu thuần túy của một game MMOFPS cổ điển và yếu tố nhập vai của dòng game MMORPG. Với Global Agenda người chơi không những được bắn đã tay mà còn có thể tham gia vào các nhiệm vụ đặc biệt như chiến đấu như một điệp viên của các cơ quan tình báo ảo để tranh giành công nghệ, chế tạo vũ khí hay đánh chiếm những phòng thí nghiệm.

Global Agenda chuẩn bị Close Beta lần đầu tiên 2

Ngoài những yếu tố nội dung đặc sắc, đứa con cưng của Hi-Rez Studios còn được “nuôi cấy” trên nền công nghệ Unreal Engine 3 của Epic Game nên chắc chắn đồ hoạ của game sẽ không làm thất vọng các fan ruột của thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nếu bạn là gamer kỳ cự của dòng game MMOFPS thì còn chờ gì nữa mà không truy cập vào trang chủ của trò chơi tại địa chỉ http://globalagendagame.com để có cơ hội tham gia thử nghiệm trò chơi tuyệt vời này.

agenda

agenda-4

agenda-5

agenda-1

Agonik

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: