GPL Mùa Xuân 2014: SAJ và SF5 gặp nhau tại tứ kết

Kết thúc các trận đấu thủ tục tại vòng bảng của GPL Mùa Xuân 2014 vào tối hôm qua (14/03/2014), Saigon Jokers đã “bóc tem” được ahq e-Sports Club và nâng số trận thắng của đội tuyển này con số 7. Với 7 trận thắng và 3 trận thua, Saigon Jokers đứng thứ ba tại bảng A sau ahq e-Sports Club và Azubu Taipei Snipers.

GPL Mùa Xuân 2014: SAJ và SF5 gặp nhau tại tứ kết 1

Để thua yoe FlashWolves nhưng Saigon Fantastic Five vẫn giữ vững được vị trí thứ hai tại bảng B với 6 trận thắng và 4 trận thua. Đứng trên Saigon Fantastic Five là Azubu Taipei Assassin với 10 trận toàn thắng. Ngoài Azubu Taipei Assassin và Saigon Fantastic Five, hai đội tuyển giành được vé đi tiếp vào vòng tứ kết của GPL Mùa Xuân 2014 là yoe FlashWolves và Singapore Sentinels.

Tại vòng tứ kết GPL Mùa Xuân 2014, hai đội tuyển của Việt Nam là Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five bắt buộc phải loại nhau và chỉ có một đội giành vé đi tiếp vào bán kết. Mặc dù đội tuyển nào bị loại khỏi vòng tứ kết cũng là điều đáng tiếc nhưng chắc chắn là Việt Nam sẽ có một đội tuyển nằm trong top 4 đội tuyển mạnh nhất tại GPL Mùa Xuân 2014.

GPL Mùa Xuân 2014: SAJ và SF5 gặp nhau tại tứ kết 2

Ngoài trận derby Việt Nam giữa Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five, các cặp đấu còn lại của vòng tứ kết GPL Mùa Xuân 2014 lần lượt là ahq e-Sports Club vs Singapore Sentinels, Azubu Taipei Snipers vs yoe FlashWolves và Azubu Taipei Assassins vs Insidious Gaming.

Theo dự đoán của người viết, bốn đội tuyển sẽ ghi tên mình vào vòng bán kết GPL Mùa Xuân lần lượt là ahq e-Sports Club, Saigon Jokers, Azubu Taipei Snipers và Azubu Taipei Assassins. Ngoài trận đấu giữa Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five được đánh giá là khá cân tài cân sức thì ba cặp đấu còn lại của vòng tứ kết đều là có thể dự đoán kết quả khá dễ dàng. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì các cặp đấu còn lại sẽ diễn ra theo thế trận một chiều và các đội chiếu trên sẽ giành chiến thắng.

Lịch thi đấu vòng tứ kết GPL Mùa Xuân 2014 sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: