Grand Chase “tổng tấn công” thị trường Nam Mỹ

Theo các thông tin mới nhận từ công ty KOG (Hàn Quốc), hãng này đã đạt được thỏa thuận phát hành MMO Grand Chase tại thị trường Nam Mỹ với công ty Latin Interactive Network. Hợp đồng này vừa được hoàn tất vào cuối tháng 05/2011.

Grand Chase “tổng tấn công” thị trường Nam Mỹ 1

Latin Interactive Network hiện đang là một nhà phát hành có tiếng tại thị trường Nam Mỹ, các sản phẩm của hãng này hiện được phát hành tại 20 quốc gia trong khu vực. Latin Interactive Network cũng là đầu mối phát hành nhiều tựa game online có xuất xứ từ Hàn Quốc và đang rất thành công như Audition của Yedang Online.

Ông Cristian Schweizer, giám đốc điều hành Latin Interactive Network chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với KOG và Grand Chase sẽ trở thành một “ngôi sao” tại thị trường Nam Mỹ với số người chơi cùng một lúc đứng đầu tại Brazil”.

Grand Chase “tổng tấn công” thị trường Nam Mỹ 2

Ông Jong Won Lee, giám đốc điều hành KOG cũng hào hứng không kém: “Chúng tôi cũng rất vui khi được làm việc với Latin Interactive Network, nhà phát hành game hàng đầu tại khu vực Nam Mỹ. Việc này sẽ mang Grand Chase nhanh đến tay các game thủ tại khu vực này”.

Ngoài bản hợp đồng tại Nam Mỹ, Grand Chase hiện cũng đang được phát hành tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á như: Hàn Quốc, Philippine và Indonesia.

Ảnh: Thisisgame

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: