Grand Chase xuất hiện phiên bản miễn phí trên Iphone

Theo thông tin mới được Ntreev USA, đơn vị chịu trách nhiệm vận hành MMORPG Grand Chase tại thị trường Bắc Mỹ cho hay: Grand Chase sẽ chính thức có mặt trên Iphone trong tháng này với tên gọi Grand Chase Lite. Grand Chase Lite được phát triển bởi Good Game Productions và sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí. Phiên bản dành cho Iphone sẽ có mặt trên Apple store dưới hình thức miễn phí.

Grand Chase xuất hiện phiên bản miễn phí trên Iphone 1

Cũng giống như Grand Chase, Grand Chase Lite sẽ đưa người chơi khám phá thế giới thế giới trung cổ huyền bí. Người chơi sẽ vào vai những hiệp sỹ Grand Chase để đánh bại thế lực bóng tối Kaze’aze. Người chơi tham gia vào Grand Chase Lite nếu muốn vẫn có thể chuyển qua phiên bản đầy đủ trên PC tại trang chủ của Grand Chase.

Grand Chase xuất hiện phiên bản miễn phí trên Iphone 2

Ông Chris Lee, giám đốc điều hành của NtreeV USA cho hay: “Với Grand Chase Lite, người chơi sẽ được thưởng thức một thế giới Grand Chase hoàn toàn mới ngay trên lòng bàn tay của mình. Không chỉ với những game thủ đã từng chơi Grand Chase mà ngay cả những game thủ Iphone chưa từng chơi qua game cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị với phiên bản này.”

Ảnh: Grand Chase

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: