Power Rangers Online công bố ngày thử nghiệm CBT

Ngày 28/10/2011 vừa qua, nhà phát hành Ntreev đã cho ra mắt trang chủ chính thức của MMORPG Power Rangers Online. Đồng thời với việc công khai trang chủ chính thức, Ntreev cũng đã trình làng đoạn video đầu tiên giới thiệu sơ lược về gameplay của trò chơi này và công bố ngày thử nghiệm closed beta tại Hàn Quốc.

Theo đó, phiên bản Hàn Quốc sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta từ 03/11 – 09/11/2011. Dự kiến sẽ có khoảng 5.000 người chơi được lựa chọn để tham gia vào đợt thử nghiệm này. Thời gian tuyển chọn thành viên tham gia đợt thử nghiệm đầu tiên của Power Rangers Online đã bắt đầu từ 06/10 và kết thúc vào ngày 01/11/2011. Người chơi có thể tải bản cài đặt của game để chuẩn bị cho phiên bản closed beta từ 16h00 ngày 02/11/2011.

Power Rangers Online công bố ngày thử nghiệm CBT 1

Hệ thống nhân vật của trò chơi được phát triển dựa theo nguyên bản của bộ phim hoạt hình cùng tên. Có 5 lớp nhân vật tương ứng với 5 siêu nhân là: Magic Yellow, Magic Blue, Magic Red, Magic Pink và Magic Green. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt dành cho từng cấp độ khác nhau. Theo giới thiệu trên trang chủ của trò chơi thì mỗi lớp nhân vật sẽ có 6 kỹ năng phân bổ cho 24 cấp độ đầu tiên.

Power Rangers Online công bố ngày thử nghiệm CBT 2

Cũng theo giới thiệu từ nhà phát hành Ntreev thì cấu hình của trò chơi tương đối thấp chứ không quá cao như một số trò chơi mới ra gần đây. Chỉ cần các bạn sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình CPU Pentium 4 – 2.0 GHz, 1GB RAM, VGA Geforce 6600 256MB và 1GB HDD là có thể vi vu trong thế giới của Power Rangers Online được rồi. Tuy nhiên, nếu muốn chơi game mượt hơn thì các bạn cần nâng cấp máy tính lên một chút so với cấu hình tối thiểu phía trên.

Ảnh, video: Ntreev

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: