Gstar 2010: Hàng loạt các thông tin nóng được công bố

Mặc dù còn phải 3 ngày nữa thì Gstar 2010 mới bắt đầu khai mạc, tuy nhiên các ông lớn của làng game xứ Hàn bắt đầu ồ ạt công bố các thông tin mới về các sản phẩm mới của mình. Điển hình trong số này là NHN, XL Games với hàng tá thông tin mới về Tera Online, ArcheAge, Kingdom Under Fire II, …

Kingdom Under Fire II trình làng trailer mới

Vào sáng nay (15/11/2010), NHN, nhà phát hành Kingdom Under Fire II tại Hàn Quốc đã giới thiệu một đoạn trailer cinematic và đoạn trailer ingame của Kingdom Under Fire 2 tại Hangame G-Star Premiere.

Theo NHN cho hay, người chơi có thể chơi thử Kingdom Under Fire II tại Gstar 2010 theo từng nhóm 3 người tổ đội (party) với nhau. Thậm chí NHN còn mạnh miệng tuyên bố rằng hình ảnh của trò chơi sẽ lung linh như các bộ phim 3D của Hollywood.

Gstar 2010: Hàng loạt các thông tin nóng được công bố 1
Gstar 2010: Hàng loạt các thông tin nóng được công bố 2
Gstar 2010: Hàng loạt các thông tin nóng được công bố 3
Gstar 2010: Hàng loạt các thông tin nóng được công bố 4
Gstar 2010: Hàng loạt các thông tin nóng được công bố 5

ArcheAge công bố chủng tộc mới

Gstar 2010: Hàng loạt các thông tin nóng được công bố 6

“Siêu phẩm” ArcheAge của XL Games cũng không chịu kém cạnh khi tung ra thông tin về chủng tộc mới mang tên Pere (tên gọi chưa chính thức). Phiên bản chơi thử của Pere trong ArcheAge cũng sẽ được ra mắt tại Gstar 2010. Theo giới thiệu thì Pere là những chiến binh có hình dạng nửa người, nửa thú. Vào ngày 19/11/2010, ông Jake Song và các đồng sự sẽ có một buổi gặp gỡ với các game thủ tại Busan (Hàn Quốc).

Giám đốc điều hành Bluehole Studio giới thiệu Tera Online

Cũng trong buổi sáng nay, ông Kim KangSuk, giám đốc điều hành của Bluehole Studio đã có buổi giới thiệu về Tera Online tại Hangame G-Star 210 Premier. Ông Kim KangSuk cho hay: “Việc sản xuất ra một tựa game đẳng cấp AAA sẽ là một áp lực lớn cho một studio mới như Bluehole. Tuy nhiên, đây là điều quan trọng để tạo nên một tựa game thế hệ mới như Tera Online”.

Tera Online là tựa game hành động mang phong cách non target. Trong thế giới của Tera Online, mọi thứ đều do người chơi quyết định như thương mại, giao dịch, chiến đấu và cả một hệ thống chính trị nữa. Các bang hội lớn có thể có ảnh hưởng lớn tại từng khu vực trong game như điều chỉnh thuế, thay đổi vị trí NPC và thậm chí là mở PK tại các khu vực nhất định nữa.

Gstar 2010: Hàng loạt các thông tin nóng được công bố 7

Hiện tại các tính năng của Tera Online vẫn đang được tiếp tục phát triển như hệ thống xâm lược liên server và các trận chiến đấu lớn hơn. Hệ thống xâm lược liên server sẽ cho phép các thành viên của một bang hội nào đó đi cướp bóc tại các máy chủ khác. Hệ thống chiến đấu với các quái vật bay cỡ lớn cũng đang được xem xét.

Ảnh: Thisisgame

GAMELAND.VN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: