Gun3D ấn định ngày ra mắt phiên bản open beta

Theo các thông tin được nhà phát hành Joombi tiết lộ, Gun3D sẽ chính thức bước vào giai đoạn open beta vào ngày 22/02/2011. Đồng thời, webgame Gun3D cũng sẽ được trình làng trong dịp này. Như vậy, Gun3D sẽ xuất hiện tại Việt Nam theo hai hình thức (client và webgame). Người chơi có thể tự do lựa chọn hình thức cho phù hợp với điều kiện của mình.

Gun3D ấn định ngày ra mắt phiên bản open beta 1

Trong giai đoạn open beta, Gun3D sẽ tặng những món quà vô cùng hấp dẫn trong game cho người chơi khi tham gia các sự kiện: Thăng cấp đạt quà, Chúc mừng open beta và Bản lĩnh chiến binh. Tham gia vào các sự kiện này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhà phát hành Joombi. Đặc biệt, người chơi còn có cơ hội nhận được 1% trên tổng số xu mà người chơi sở hữu tính đến ngày 29/02 khi tham gia sự kiện “Chúc mừng open beta”.

Gun3D ấn định ngày ra mắt phiên bản open beta 2

Theo một đại diện của Joombi tiết lộ, webgame Gun3D cũng có nhiều nét tương đồng với Gun3D phiên bản cài đặt. Với việc bổ sung phiên bản webgame, Gun3D sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhờ vào khả năng “chơi mọi lúc, mọi nơi” của thể loại webgame. Chuyển thể dành các game cài đặt thành webgame cũng đang là xu hướng chủ đạo của làng game thế giới trong vài năm trở lại đây.

Thông tin chi tiết về Gun3D, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Joombi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: