Gunny II chính thức ra mắt vào lúc 08h00 sáng nay

Theo các thông tin được nhà phát hành VNG công bố trong buổi offline trải nghiệm Gunny II vào ngày 19/08/2012 thì Gunny II sẽ chính thức có mặt trên toàn bộ các máy chủ Gunny Online vào lúc 08h00 sáng nay (21/08/2012). Đây cũng là thông tin đang được đông đảo cộng đồng game thủ Gunny mong đợi trong suốt thời gian qua.

Gunny II chính thức ra mắt vào lúc 08h00 sáng nay 1

Được giới thiệu là một sự lột xác hoàn toàn của Gunny Online, Gunny II mang đến cho người chơi những sự thay đổi mới mẻ và hấp dẫn về cả hình ảnh bên ngoài lẫn nội dung bên trong game. Theo đó, giao diện game sẽ được thiết kế lại cho bắt mắt hơn, các tính năng game cũng được thay đổi đặc sắc hơn. Đặc biệt, Gunny II sẽ bổ sung thêm hai cập nhật mới đang được cộng đồng game thủ ngóng đợi là nông trại và thú cưng.

Gunny II chính thức ra mắt vào lúc 08h00 sáng nay 2

Với những thay đổi như trên, khi tham gia Gunny II, game thủ sẽ có cảm giác như đang chơi một game hoàn toàn mới. Đây cũng là lý do mà bản cập nhật này trở thành một trong những đề tài được nhiều game thủ quan tâm nhất hiện nay. Tất cả hình ảnh, thông tin từ Gunny II đều được người chơi chú ý “hóng hớt” từ trên trang chủ, trang tin game cho đến các diễn đàn game. Cũng trong buổi offline trải nghiệm Gunny II tại TP.HCM, các game thủ Gunny đã được giải tỏa cơn khát thông tin, được tự mình trải nghiệm Gunny II cũng như được tiết lộ về ngày giờ chính thức ra mắt phiên bản này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: