Gunny II trình làng vũ khí mới WOW Rồng Nước

Trong lúc cơn sốt về Gunny II còn chưa kịp dịu bớt thì vào ngày 14/09/2012 vừa qua, vương quốc Gà lại tiếp tục xôn xao bởi sự xuất hiện một vũ khí mới có tên gọi WOW Rồng Nước. Với danh xưng “viên ngọc quý trong làng vũ khí WOW”, vũ khí này không chỉ có vẻ ngoài ngộ nghĩnh mà còn sở hữu chỉ số vượt trội hẳn so với các vũ khí WOW cùng loại. Bên cạnh đó thì WOW-Rồng Nước cũng được xem là một bước cải tiến của vũ khí WOW Sấm Sét.

Gunny II trình làng vũ khí mới WOW Rồng Nước 1

Xét về chỉ số thì WOW-Rồng Nước có cách phân bố điểm thuộc tính tương tự như WOW Sấm Sét nhưng có phần cao hơn. Ở cùng cấp +12 thì điểm sát thương của vũ khí mới này cũng lớn hơn WOW Sấm Sét đến 32 điểm. Đây là là con số mà hiện nay không nhiều vũ khí WOW có thể đạt được.

Gunny II trình làng vũ khí mới WOW Rồng Nước 2

Không chỉ có sức mạnh vượt trội, WOW Rồng Nước còn là một vũ khí có thiết kế ngộ nghĩnh như một bình phun nước mini rất dễ thương. Bên cạnh đó thì hiệu ứng của vũ khí này cũng rất hoành tráng và đẹp mắt. Trong những cú bắn Pow, WOW Rồng Nước sẽ phát ra một “đàn rồng xanh” bay ra tới tấp về phía đối thủ. Đây cũng là một vũ khí hiếm hoi có mức sát thương mạnh giống như WOW Sấm Sét cùng khả năng đào cực tốt của WOW Lựu Đạn.

Gunny II trình làng vũ khí mới WOW Rồng Nước 3

Nếu game thủ nào ưa thích sử dụng dòng vũ khí WOW thì WOW Rồng Nước thực sự là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hiện món vũ khí này đã được cập nhật trong cửa hàng của game, người chơi có thể vào mua, sử dụng và được phép gia hạn bằng xu khóa. Đây được xem là một thuận lợi lớn làm cho các game thủ Gunny muốn sát cánh lâu dài chiến đấu cùng “rồng nước”.

Gunny II trình làng vũ khí mới WOW Rồng Nước 4

Bên cạnh đó thì người chơi còn cơ hội được sở hữu miễn phí món vũ khí mới này thông qua sự kiện “Biến hình nhận WOW Rồng Nước”. Từ ngày 17/09/2012 đến hết ngày 23/09/2012, khi tham gia chiến đấu, người chơi sẽ ngẫu nhiên được biến hình thành nhiều nhân vật khác nhau như: Thần Aries Hắc ám, Vua Gunny, Hoàng hậu Gunny, Siêu anh hùng Avenger…

Khi kết thúc những trận đấu đó, người chơi sẽ được nhận mảnh ghép ma lực. Thu thập được 8 mảnh ghép sẽ đổi được một Rương Ma lực. Khi mở rương này game thủ sẽ có cơ hội nhận WOW Rồng Nước. Thời gian sự kiện chỉ có một tuần lễ, các bạn game thủ Gunny hãy cùng tranh thủ tham gia sự kiện để sở hữu món vũ khí hấp dẫn này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: