Gunny 3.0: Giải mã bí ẩn lỗ cắm thứ 5 và 6

Trong Gunny, cứ mỗi 3 lần cường hoá thành công trang bị người chơi sẽ có thêm 1 lỗ cắm châu báu. Tuy nhiên 1 bí ẩn nhiều game thủ vẫn thắc mắc là vật phẩm +12 sẽ có 4 lỗ cắm châu báu nhưng trong mục khảm nạm châu báu của Gunny lại có tới 6 lỗ? Phiên bản 3.0 của Gunny cập nhật vào ngày 29/07/2011 sẽ là chiếc chìa khóa khai mở bí mật này.

Gunny 3.0: Giải mã bí ẩn lỗ cắm thứ 5 và 6 1

Theo các tin tức trên trang chủ Gunny, trong phiên bản 3.0 sắp tới sẽ xuất hiện một vật phẩm hỗ trợ với tên gọi là “mũi khoan”. Vật phẩm này sẽ giúp người chơi khai mở 2 lỗ cắm châu báu 5 và 6, nhờ đó lực chiến của người chơi cũng sẽ được nâng thêm 1 tầm mới. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng cho các game thủ Gunny.

Gunny 3.0: Giải mã bí ẩn lỗ cắm thứ 5 và 6 2

Để sở hữu được mũi khoan, người chơi phải tham gia Ải viễn chinh diệt boss. Sau khi hoàn thành, lật bài sẽ ngẫu nhiên nhận được các mảnh ghép mũi khoan từ sơ cấp cho tới cao cấp, dung luyện các mảnh ghép người chơi sẽ có được mũi khoan. Tuy nhiên để sở hữu được mũi khoan cũng không phải dễ và chắc hẳn đây sẽ là một vật phẩm được săn đón nhiều không kém các vũ khí khủng của Gunny hiện tại như Boomerang, VIP Thương Cổ hay Búa Minataure.

Gunny 3.0: Giải mã bí ẩn lỗ cắm thứ 5 và 6 3

Trước mắt, phiên bản 3.0 Gunny sẽ tạo cơ hội cho game thủ sở hữu được mũi khoan qua các sự kiện trong game từ ngày 29/07/2011. Các mảnh ghép mũi khoan săn từ ải viễn chinh diệt boss sẽ được cập nhật vào game trong phiên bản tiếp theo của Gunny.

Thông tin chi tiết về phiên bản 3.0 của Gunny Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
trần tường giang

ai biết lỗ cắm đc lv2 hay lv3 hay lv4 tại thấy ông 70k lực chiến add lv2

Comments are closed.