Gunny 3.0: Tìm hiểu tính năng sư đồ

Phiên bản 3.0 của Gunny sắp tới đây sẽ ra mắt một tính năng hoàn toàn mới, đó là sư đồ. Các gà Gunny có thể bắt đầu “tầm sư học đạo” từ ngày 29/07/2011.

Gunny 3.0: Tìm hiểu tính năng sư đồ 1

Khu “Hoạt động đổi thưởng” ngoài sảnh đường của Gunny trước đây sẽ được thay bằng “Phòng sư đồ”. Theo đó, game thủ có cấp độ nhân vật từ 20 trở lên mới có thể nhận đệ tử. Mỗi sư phụ nhận được tối đa 3 đệ tử và phải hơn đệ tử ít nhất là 5 cấp. Nếu từ bỏ đệ tử thì 48 tiếng sau mới có thể thu nhận tiếp.

Và game thủ có cấp độ nhân vật từ 6 -19 không có sư phụ sẽ được bái sư. Sư phụ phải lớn hơn mình 5 cấp và không có hơn 3 đệ tử. Sau lần từ bỏ sư phụ gần nhất, 24 tiếng sau mới có thể bái sư tiếp.

Gunny 3.0: Tìm hiểu tính năng sư đồ 2

Khi cùng tham gia chiến đấu cả sư phụ và đệ tử sẽ được nhận thêm 15% điểm kinh nghiệm, nhưng chỉ 1 trong 2 người chiến đấu, người còn lại ko đấu cùng thì chỉ nhận được 10%. Hơn nữa, khi đệ tử đạt tới các cấp độ nhất định (10, 15, 18, 20) thì cả sư phụ và đệ tử đều nhận được bảo rương với rất nhiều phần thưởng giá trị như: đá hợp thành, đá cường hóa, bộ trang phục áo học viên và mũ học viên. Đặc biệt, nếu khi nhập môn cấp bậc đệ tử càng thấp thì khi tốt nghiệp phần thưởng dành cho sư phụ càng nhiều.

Gunny 3.0: Tìm hiểu tính năng sư đồ 3

Với tính năng sư đồ, chắc hẳn rằng các game thủ Gunny sẽ có những trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị. Có thể nói, việc cập nhật liên tục các tính năng mới đã khiến cho Gunny trở nên hấp dẫn và ngày càng thu hút được nhiều người chơi hơn.

Thông tin chi tiết về tính năng sư đồ của Gunny Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
trần tường giang

cái này chả hiểu làm cách nào hết @@

gunny càng ngày càng nhiều event làm sao gunner bỏ đc

Comments are closed.