Gunny 4.0: Khám phá phó bản “Vòng xoáy thời gian”

“Vòng xoáy thời gian” là phó bản mới được cập nhật trong phiên bản Gunny 4.0 – Thú cưng đại chiến. Ngay từ khi được ra mắt vào ngày 22/05/2012, phó bản này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm khám phá của cộng đồng game thủ Gunny.

Phó bản Vòng xoáy thời gian hiện được chia làm 4 cấp độ: dễ, thường, khó và anh hùng. Khi tham gia, người chơi sẽ phải vượt qua 4 cửa ải đầy thử thách nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.
Ải 1: Lạc vào thời Viking

Cửa ải này sẽ đưa người chơi lạc vào quá khứ và chiến đấu với loài sói Viking cực kỳ hung tợn. Để vượt qua ải này, người chơi cần phải hạ gục được 20 đội trưởng sói. Tuy nhiên, cứ khoảng sau 2 lượt bắn quái vật Vua sói sẽ xuất hiện và có lực đánh cực mạnh, do đó trước khi vào ải người chơi cần trang bị sẵn vật phẩm “đạn băng”. Người chơi sẽ liên tục dùng đạn băng để đóng băng Vua sói lại rồi tiêu diệt tiếp các đội trưởng sói khác.

Gunny 4.0: Khám phá phó bản “Vòng xoáy thời gian” 1

Ải 2: Chiến cùng cá sấu Napo Hoa Cà

Tại ải này, người chơi sẽ có dịp “đụng độ” với chú cá sấu hải tặc có tên gọi rất ngộ nghĩnh “Napo Hoa Cà”. Khi chiến đấu, tên cá sấu già này sẽ gọi nhiều quái vật nhóc lựu đạn ra ứng cứu. Nếu đang chiến đấu mà xuất hiện 1 vòng tròn đỏ ngay vị trí người chơi thì phải nhanh chóng tránh ra tránh sát thương rồi tập trung tiêu diệt cá sấu.

Gunny 4.0: Khám phá phó bản “Vòng xoáy thời gian” 2

Ải 3: Giúp dân cư gà giành độc lập

Bước sang cửa ải này, trên không sẽ xuất hiện đội trưởng cáo lái phi cơ phun độc về phía dân cư gà. Nhiệm vụ của người chơi là dùng vật phẩm Thiên Sứ để hồi máu cứu những gà vàng đang trúng độc. Khi cứu sống được 9 dân cư gà, người chơi sẽ vượt qua ải số 3.

Gunny 4.0: Khám phá phó bản “Vòng xoáy thời gian” 3

Ải 4: Âm mưu Bác học Vẹt

Có thể nói đây là cửa ải hấp dẫn nhất và khó khăn nhất đối với game thủ Gunny. Tại đây, người chơi sẽ phải tập trung bắn hạ 1 phi thuyền khổng lồ. Sau đó phi thuyền sẽ thu nhỏ và xuất hiện thêm nhiều khẩu súng lazer.

Gunny 4.0: Khám phá phó bản “Vòng xoáy thời gian” 4

Lúc này người chơi không cần bắn mà nhanh chóng di chuyển ra xa để bảo toàn lực lượng. Một lát sau phi thuyền sẽ biến mất và xuất hiện Bác học Vẹt. Đây là quái vật có lực sát thương cao và nhiều hiệu ứng khó chịu cho người chơi như gây phỏng, phong ấn…

Gunny 4.0: Khám phá phó bản “Vòng xoáy thời gian” 5

Đặc biệt, Bác học Vẹt còn có một tuyệt chiêu vô cùng lợi hại là phát ra những vòng xoáy không gian hút người chơi vào trong. Khi rớt ra, nhân vật sẽ bị thay đổi vị trí và mất một lượng máu đáng kể. Tuy nhiên nếu bình tĩnh tập trung hạ gục được Bác học Vẹt thì game thủ sẽ tận mắt chứng kiến cảnh quái vật này bị hút vào vòng xoáy thời gian đúng như tên gọi của phó bản.

Gunny 4.0: Khám phá phó bản “Vòng xoáy thời gian” 6

Hiện tại, phó bản “Vòng xoáy thời gian” đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Gunny. Trên diễn đàn game đang có hàng loạt đề tài, ý kiến, cảm nhận cũng như hướng dẫn chiến đấu để chinh phục phó bản hấp dẫn này. Ngay từ bây giờ, game thủ tại tất cả các máy chủ của Gunny có thể tham gia và trải nghiệm những cảm giác mới mẻ của phiên bản 4.0. Đặc biệt khi hoàn thành phó bản, người chơi còn có cơ hội nhận được nhiều món vật phẩm giá trị trong đó có Super-Ná thần hiện đang là một vũ khí mạnh nhất trong Gunny.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: